Mentor Coach K4

Đăng ký

Về chương trình

Lợi ích

Nội dung

Cảm nhận học viên

Chương trình Group Mentoring

NEXT LEVEL OF COACHING & ADVANCE YOUR CAREER PATH WITH MENTOR COACH

Khai vấn là nghề, một lĩnh vực đầy tiềm năng và đam mê cho BẠN sống cuộc đời mơ ước.

Trở thành Coach chuyên nghiệp chỉ sau 9 tháng. 
Làm trọn đam mê, sống khoẻ với nghề

Bạn muốn theo đuổi nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn?

Coach For Life (CFL) và Vietnam Coaching Institute (VCI) là những đơn vị tiên phong trong đào tạo coach chuyên nghiệp ở Việt Nam. Là những người đi trước và cũng đã đồng hành để dẫn lối thành công cho nhiều coach chuyên nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của Bạn trên chặng đường này. Chúng tôi cam kết đồng hành để Bạn sẽ là người tiếp theo có đủ sự tự tin, năng lực và động lực để vững bước trên hành trình trở thành coach chuyên nghiệp. 

 • Chưa tự tin với năng lực coach của mình
 • Chưa tìm được thị trường ngách phù hợp
 • Chưa có công thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Chưa đóng gói được dịch vụ coach của mình
 • Khó khăn trong xây dựng thương hiệu cá nhân

Giới thiệu chương trình 

Mentor Coach

Chương trình phát triển nghề Coach toàn diện ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

Phát triển bởi Coach For Life & Vietnam Coaching Institute

Hơn cả một chương trình đào tạo chuyên sâu, Mentor Coach còn là một hành trình khám phá bản thân và tạo ra sự chuyển hoá trong cuộc đời, để Bạn thực sự có thể trở thành một Coach chuyên nghiệp với các kiến thức, kỹ năng và tâm thế cần có.

Từ đó, bạn có thể tự tin mang đến thật nhiều giá trị giúp khách hàng của Bạn có được thành công và sống cuộc đời mà họ mong muốn.

Thời gian bắt đầu:

Tháng 06/2021

Thời lượng chương trình

09 tháng bao gồm 2 modules

Năng lực coach chuyên sâu

Bạn sẽ được kèm cặp để có đầy đủ công cụ, phương pháp nhằm nâng cao kỹ năng coach chuyên sâu trong những chủ đề, mục tiêu khai vấn thường gặp phải.

Cơ hội khám phá và thấu hiểu bản thân

Bạn sẽ tìm ra lĩnh vực khai vấn mình đam mê, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, tạo dựng phong cách coach tự nhiên và chân thực của riêng bạn.

Chiến lược đóng gói dịch vụ, bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân để đảm bảo có ít nhất 3 khách hàng trả phí.

Bạn sẽ thiết kế được bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm profile coach, gói dịch vụ, bài phát biểu bán hàng, testimonial của khách hàng. Quan trọng hơn nữa, bạn sẽ có chiến lược để xây dựng thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng, và triển khai coach mạnh mẽ. Có ít nhất 3 khách hàng trả phí ngay trong thời gian tham gia chương trình – điều đó có nghĩa khoản đầu tư của bạn trong chương trình đã được hoàn lại.

Đủ điều kiện & kỹ năng thi lấy chứng chỉ Quốc tế ACC (ICF) 

Bạn sẽ được các giảng viên có chứng chỉ PCC (Professional Certified Coach) kèm cặp và hướng dẫn để thi lấy chứng chỉ ACC (Associate Certified Coach), chứng chỉ coach chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên của ICF.

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN được từ chương trình nàY

Học viên nói gì về chương trình MENTOR COACH

Đàm Thị Minh Hạnh – Country Learning & Development Manager, Hanesbrands

Đăng ký ngay

“Với tôi, giá trị khi trải nghiệm chương trình Mentor với chị Quách Hương là những cuộc hội thoại ý nghĩa đã giúp tôi tìm ra được sự lựa chọn về hướng làm coach cho mình. Khi trao đổi với chị về những tình huống mà tôi phải đối mặt hàng ngày với vai trò là coach trong nội bộ, những câu hỏi vừa gợi mở, vừa có tính thử thách của chị khiến bản thân tôi luôn tự soi chiếu bản thân mình về những giá trị mà mình đã, đang và sẽ đem lại cho tổ chức. Không chỉ vậy, chị còn sẵn sàng hỗ trợ khi tôi cần chị hướng dẫn thêm những điều mà tôi chưa biết. Cám ơn chị Hương đã đồng hành cùng tôi trong một khoảng thời gian quý báu vừa rồi”.

Dương Thúy Quỳnh (PCC)

Director of Corporate Communication, Navigos Group.

“Điều giá trị nhất mà mình có được khi tham gia chương trình Mentor Coach là động lực hành động để biến điều mình muốn dần trở thành hiện thực dưới sự dẫn dắt, khích lệ và kết nối thường xuyên của các Mentor Coach rất tâm huyết đồng hành cùng mình. Điểm mạnh của chương trình Mentor Coach chính là việc mang lại sự kết nối và người thổi lửa, giúp mình bùng cháy và quyết tâm hành động. Nếu bạn lựa chọn con đường làm Coach chuyên nghiệp, đây sẽ là chương trình giúp bạn đi từng bước, vững chắc và đầy tin tưởng”

Lan Anh

Giám đốc nhân sự, công ty y tế STA

“Sau 6 tháng tham gia Mentor Coach em đã có 6 khách hàng trả phí. Đây là kết quả mà bản thân em cũng cảm thấy rất bất ngờ và tự hào, nó vượt xa kỳ vọng của em khi mới bắt đầu chương trình. Nhờ tham gia Mentor Coach, em đã tìm ra được lĩnh vực coach của mình và đóng gói được sản phẩm để làm việc với khách hàng. Một điều lớn lao nữa là tham gia Mentor Coach khiến cho em có đủ dũng cảm và tự tin để theo đuổi giấc mơ của mình là trở thành một coach chuyên nghiệp toàn thời gian. Càng ngày khi có sự đồng hành của các anh chị, em càng vững tin hơn để tiếp tục con đường mình đã chọn. Em nghĩ nếu không tham gia Mentor Coach, có lẽ em sẽ mất 3-5 năm nữa để tìm được hướng đi cho mình và có được kết quả như ngày hôm nay.”

Cao Thuỳ Dương

Women Well-being Coach – https://beyoutiful.duongcao.vn

Mentor Coach chính là chương trình DÀNH CHO BẠN. Nếu Bạn…

Chương trình này dành cho ai?

Đã hoàn thành ít nhất một chương trình đào tạo coach chuyên nghiệp 60h theo tiêu chuẩn ICF (của bất kỳ tổ chức nào).

Có mong muốn trở thành coach chuyên nghiệp và có thu nhập ổn định từ nghề coach.

Có mục tiêu lấy chứng chỉ quốc tế ACC (Associate Certified Coach) của ICF để trở thành coach nội bộ hoặc coach chuyên nghiệp.

Có nhu cầu phát triển bản thân và nâng cao năng lực coach chuyên sâu để tự tin làm việc với khách hàng.

MENTOR COACH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

BẠN SẼ CÓ chiến lược để thiết kế được bộ sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm: Profile coach, gói dịch vụ, bài phát biểu bán hàng, testimonial của khách hàng. Quan trọng hơn nữa, BẠN SẼ CÓ chiến lược để xây dựng thương hiệu cá nhân, thu hút khách hàng, và triển khai coach mạnh mẽ.

Đăng ký ngay

BẠN SẼ CÓ ít nhất 3 khách hàng trả phí ngay trong thời gian tham gia chương trình – điều đó có nghĩa khoản đầu tư của bạn trong chương trình đã được hoàn lại.

BẠN SẼ CÓ sự đồng hành, hỗ trợ của các chuyên gia để khám phá và tạo ra sự chuyển hoá trong chính cuộc đời mình

BẠN SẼ CÓ sự kèm cặp để có đầy đủ công cụ, phương pháp nhằm nâng cao kỹ năng coach chuyên sâu trong những chủ đề, mục tiêu khai vấn thường gặp phải. 

BẠN SẼ TÌM RA lĩnh vực khai vấn mình đam mê, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, tạo dựng phong cách coach tự nhiên và chân thực của riêng bạn.

BẠN SẼ ĐƯỢC các giảng viên có chứng chỉ PCC (Professional Certified Coach) kèm cặp và hướng dẫn để thi lấy chứng chỉ ACC (Associate Certified Coach), chứng chỉ coach chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên của ICF.

Nội dung chương trình

Chương trình MENTOR COACH được chia làm 2 modules, bạn có thể lựa chọn học 1 trong 2 module bất kỳ, hoặc toàn bộ chương trình:

 • Thời gian: 6 tháng
 • Dẫn dắt bởi Coach Quách Hiền & Quách Hương

Kết thúc Module 1 – bạn sẽ có sự mạnh mẽ, tự tin về cả khía cạnh con người và năng lực coach chuyên sâu trong những lĩnh vực mà khách hàng thường xuyên tìm tới bạn. 

Bạn sẽ được học và thực hành coach theo 8 năng lực cốt lõi của ICF, có đủ 10 giờ mentor nhóm và 3 giờ mentor 1-1 (hai điều kiện bắt buộc để có thể tham gia thi lấy chứng chỉ ACC của ICF), cũng như được giảng viên hướng dẫn ôn tập thi ACC.

Đây là những điều bạn sẽ được học và thực hành:

 • 8 năng lực cốt lõi của ICF 
 • Tự nhận thức bản thân  
 • Nhận biết & làm chủ cảm xúc
 • Làm chủ năng lượng & sự tự tin 
 • Vượt qua sự trì hoãn & ngại thay đổi
 • Mô hình khai vấn tập trung vào giải pháp
 • Đưa ra quyết định 
 • 4 gương mặt của coach
 • Khai vấn năng lực quản lý 
 • Khai vấn hiệu suất  
 • Ôn tập thi ACC
 • 3 buổi Mentor 1-1

Advance Your Coaching Career Path

Module 1

Kết thúc Module 2 – bạn có đầy đủ bộ công cụ, sự tự tin, và một chiến lược hoàn chỉnh để trở thành một coach chuyên nghiệp có tính phí, theo chuẩn quốc tế. Bạn được đảm bảo có ít nhất 3 khách hàng trả phí ngay trong thời gian tham gia chương trình học.

Bạn sẽ được truyền cảm hứng hàng tuần, và được chỉ dẫn từng bước cụ thể để hành động, khám phá đam mê bản thân và sống có mục đích.

Đây là những điều bạn sẽ được học và thực hành:

 • Xây dựng Đam Mê & Ước mơ của bạn – DREAM CREATION 
 • Câu chuyện cuộc đời bạn – STORY 
 • Bài phát biểu bán hàng – 60’ pitch 
 • Khách hàng mơ ước – Dream10 DREAM CLIENT 
 • Testimonial cách lấy testimonial đầy cảm xúc – EMO-TESTI 
 • Xây dựng brand, uy tín cá nhân – BRAND CREATION 
 • 7-bước chiến lược thu hút khách hàng – CLIENT INVITATION 
 • Xây dựng nội dung 12 buổi coach. Định giá sản phẩm – CONTENT CREATION 
 • Làm thế nào khách hàng tự động tìm bạn. – FB banner ATTRACT CLIENT 
 • Cách Coach mạnh mẽ mỗi buổi, thiết kế bài tập – POWERFUL COACHING 
 • Bộ công cụ bán hàng – BUSINESS TOOL KIT CREATATION 
 • Triển khai huấn luyện. Biểu mẫu – TOOL, TEMPLATE+ 

Next Level Of Coaching

Module 2

 • Dẫn dắt bởi Coach Trần Tiến Công
 • Thời gian: 3 tháng

Chúng ta sẽ làm việc với nhau như thế nào?

Webinar và training hàng tuần

Cung cấp các kiến thức nền tảng giúp bạn có được năng lực vững vàng và các tư duy phát triển để biến dịch vụ coach của bạn thành một dự án kinh doanh ý nghĩa và hiệu quả.

Coaching nhóm và 1-1 Peer coaching

Học hỏi và thực hành không giới hạn với các mentor và các thành viên trong khoá học, giúp phá bỏ mọi giới hạn và khơi mở tất cả tiềm năng.

Bài tập hàng tuần

Học chất – Làm hay với các bài tập được thiết kế vừa giúp ôn tập lại kiến thức vừa giúp bạn triển khai thực hành các kỹ năng một cách hiệu quả, để đóng gói được sản phẩm – dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng tương lai chuyển hoá cuộc sống, hướng tới một tương lai trọn vẹn.

Giảng viên của chương trình

Đăng ký ngay

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Bonus #1

2 buổi Group Mentoring về chủ đề ‘Định vị thương hiệu cá nhân dành cho Coach Chuyên nghiệp’ và ‘Quản trị truyền thông thương hiệu cá nhân hiệu quả với Personal Branding Coach Cecilia Anh Vân.

Định vị & quản trị Thương hiệu cá nhân hiệu quả

( Trị giá 10 triệu VNĐ ) Bạn được tặng

( Trị giá 21 triệu VNĐ ) Bạn được tặng 

* Anh chị học viên chỉ phải thanh toán chi phí khách sạn cho 5 ngày đào tạo là 4.500.000VND

Bonus #2 – Dành cho Học viên đăng ký cả 2 modules

Quyền được tham gia 1 khóa học ‘Khai vấn dành cho lãnh đạo và coach chuyên nghiệp’ do CFL và VCI đồng tổ chức (tối đa 5 học viên học lại/khóa)

Re-visit Khoá học Khai vấn dành cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp

KHOẢN ĐẦU TƯ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Để chắc rằng bạn phù hợp với chương trình, hãy đọc thật kỹ những thông tin ở trên. Nếu bạn thấy phù hợp và mong muốn được tham gia, hãy lựa chọn 1 trong 3 phương án thanh toán dưới đây:

Cam kết của chúng tôi

 • Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sau 30 ngày nếu bạn cảm thấy đây không phải là chương trình dành cho Bạn (Chúng tôi sẽ không hỏi Bạn bất cứ điều gì).
 • Bạn sẽ được hỗ trợ cho tới khi có khách hàng trả phí.

Module 1

41 triệu VNĐ

Thanh toán 1 lần

Đăng ký ngay

Module 2

36 triệu VNĐ

Thanh toán 1 lần

Đăng ký ngay

Toàn bộ chương trình

77 triệu VNĐ

Nhận ngay bộ quà tặng trị giá 31 triệu *

Đăng ký ngay

* đăng ký trước 31/05/2021

TÔI THÀNH CÔNG VÀ BẠN CŨNG SẼ NHƯ THẾ

Coach Dương Thúy Quỳnh (PCC)

Đăng ký ngay

Làm trọn đam mê, sống khoẻ với nghề

©2021 Coach For Life. Created by Inner Coach

Hotline: 09345.02.722

Email: contactus@coachforlife.vn

Website: https://coachforlife.vn

Coach For Life là đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu và đào tạo khai vấn cho các cấp lãnh đạo và coach chuyên nghiệp

VCI là trường tiên phong trong việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam và đào tạo kỹ năng Coaching cho doanh nghiệp (Coaching Skills for Leaders), đồng thời cung cấp mảng huấn luyện cho cấp điều hành (Executive Coach) thông qua đội ngũ Coach địa phương và quốc tế của mình.

Hotline: 0986.350.972

Email: info@vcicoach.com

Website: https://vcicoach.com