Như vậy module 1 của K4 khóa “Khai vấn dành cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp” đã khép lại thành công rực rỡ. CFL và VCI vô cùng vui mừng khi được lắng nghe những đánh giá tích cực của các học viên vào ngày cuối cùng:

“Em vốn là một người thích nói hơn lắng nghe. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày, em nhận ra mình cần biết lắng nghe nhiều hơn và sâu hơn. Lắng nghe để đồng cảm với hoàn cảnh của người khác, để biết được nguyên nhân sâu xa đằng sau những hành động của họ.”

“Khóa học cung cấp cho tôi phương pháp hoàn toàn mới để nhìn nhận và tiếp cận vấn đề, từ đó giúp tôi giải quyết mọi việc dễ dàng và thông suốt hơn trước kia rất nhiều”.

“Dù rằng cuộc sống hiện tại của tôi đang rất ổn, nhưng tôi luôn cảm thấy mình thiếu thứ gì đó, và cần một cú hích. Chính thì thế, tôi mong đợi khóa học sẽ giống như một vị “thần đèn”, giúp tôi có khả năng bay thật xa. Tuy nhiên sau ba ngày, tôi có một sự thấm thía vô cùng to lớn, đó là tính trách nhiệm. Khóa học gợi mở cho tôi những phương pháp, còn bản thân tôi phải là người tự đặt ra mục tiêu, đề ra lộ trình, và cam kết thực hiện nó”.

Module 1 đánh dấu việc hoàn thành một phần ba chương trình học! Một tháng tới đây là thời gian để học viên áp dụng những nguyên tắc, mô hình và kỹ năng khai vấn vào 12 giờ coach thực tế. Hãy giữ vững năng lượng và sự hào hứng này để cùng nhau hoàn thành hành trình đến với khai vấn chuyên nghiệp các bạn nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào đầu tháng 12.


Bình luận