Như vậy khóa Khai vấn dành cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp đã kết thúc. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua một chặng đường dài với biết bao xúc cảm và những điểm nhận ra sâu sắc.

“Trong phiên thực hành coach với một bạn nhân viên, mình nhận ra bạn ấy rất sợ mình. Tuy nhiên, nhờ áp dụng những kỹ năng khai vấn đã được học, cuộc nói chuyện của mình và bạn trôi qua rất hào hứng, thoải mái và cởi mở. Và mình đã nhận được kết quả tốt hơn nhiều những gì mình nghĩ”.

“Khóa học giúp em tìm thấy một hướng đi hoàn toàn mới, phù hợp với giá trị của bản thân. Em rất cảm ơn thầy Công, cô Hương, chị Hiền cùng tất cả những anh chị học viên, đã đặt lên những viên gạch đầu tiên trong chuyến hành trình của em”.

“Nhờ khai vấn, mình không còn phán xét như trước nữa. Những câu chuyện của coachee giúp mình nhận ra thiếu sót của bản thân, từ đó biết cách đặt mục tiêu mới, sống tích cực hơn”.

Thật là không kể hết được những tâm sự cảm động của các học viên vào giờ phút chia tay. Sự đồng điệu về giá trị cốt lõi và tư duy đã giúp tất cả chúng tôi có một sợi dây kết nối vô hình. Các học viên không chỉ được nhận kiến thức từ giảng viên, mà còn từ những người bạn cùng lớp, khiến cho việc lĩnh hội kiến thức trở nên vô cùng phong phú và thú vị.

Trong chặng cuối của cuộc hành trình, xen lẫn nỗi niềm tiếc nuối và lưu luyến khi phải xa nhau là cảm giác háo hức, tràn đầy niềm tin vào tương lai. Tất cả các học viên cùng có một cam kết mạnh mẽ là sẽ sử dụng những kỹ năng khai vấn học được để đem đến những giá trị tốt đẹp hơn cho công việc, cuộc sống cá nhân, và lan tỏa đến cả những người sẽ được coach.

Trong tháng cuối cùng của năm 2019 này, CFL & VCI rất vui mừng khi được chào đón thêm một lứa coach có tâm và có tầm mới. Mong cho những giá trị tốt đẹp từ khóa học này sẽ giúp đỡ mọi người trong những ngã rẽ của cuộc đời!


Bình luận