HÃY CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI VỚI KHAI VẤN

Coach (Chuyên gia khai vấn) là người đồng hành đáng tin cậy để giúp bạn vượt qua những thử thách tưởng chừng quá sức mình, đạt được những mục tiêu mơ ước nhưng vẫn bị trì hoãn. Coach còn là một người bạn luôn lắng nghe, hỗ trợ bạn, và mong muốn những điều tốt nhất cho bạn. Coach đồng thời là người yêu cầu bạn phải chịu trách nhiệm, thách thức bạn vượt qua khỏi vùng an toàn, giúp bạn dỡ bỏ những niềm tin hữu hạn đã cản trở bạn tiến xa hơn nữa. Chương trình Khai vấn Cá nhân của Coach For Life phù hợp với những người có năng lực – có niềm tin vào bản thân – có mong muốn thay đổi và sẵn sàng hành động.

Mục tiêu của chương trình

Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ các cá nhân trong việc:

 • Khám phá và thấu hiểu bản thân, lắng nghe “tiếng gọi” bên trong mình và theo đuổi tiếng gọi ấy.
 • Hiểu điểm mạnh/yếu, giá trị cốt lõi và động lực để từ đó làm rõ và xác định được mục tiêu quan trọng trong công việc và cuộc sống.
 • Quản lý cảm xúc để cải thiện các mối quan hệ. 
 • Cải thiện hiệu quả chất lượng công việc và cuộc sống.
 • Phát huy tốt nhất tiềm năng cá nhân và có kế hoạch triển khai chi tiết

Phương pháp

Coach có thể sử dụng các công cụ kỹ năng khai vấn (như đặt câu hỏi, lắng nghe, phân tích, đóng vai, đưa phản hồi…), các quy trình NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) và kiến thức trí tuệ cảm xúc… nhằm:
 
 • Hỗ trợ Khách hàng làm sáng tỏ mục tiêu và tầm quan trọng của mục tiêu
 • Kết nối cảm xúc với mục tiêu để truyền cảm hứng hành động
 • Đưa ra phản hồi giúp Khách hàng có những giải pháp sáng tạo hơn
 • Dỡ bỏ niềm tin hữu hạn đang cản trở Khách hàng hành động
 • Xây dựng thói quen tích cực và tư duy “làm chủ” của Khách hàng
 • Cải thiện hiệu quả, chất lượng công việc và cuộc sống của Khách hàng
Web Line 185x5

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

“KHAI VẤN CÁ NHÂN”

Có sự rõ ràng trong mục tiêu của bạn

Làm rõ và tập trung vào các mục tiêu và mục đích sẽ khiến cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi trong một năm tới. Có động lực và sức mạnh để thay đổi để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Làm rõ mục tiêu của bạn

Cam kết hành động, thay đổi bền vững

Thay vì cảm hứng nhất thời, bạn cần hiện thực hóa mục tiêu của mình thành những hành động, thói quen cụ thể, phù hợp với lịch trình, phong cách làm việc và sinh hoạt của bạn. Coach sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình hướng đến những chuyển biến thật sự.

Khám phá bản thân

Đánh thức nhiệt tình trong các mối quan hệ

Có sự hài hoà trong các mối quan hệ. Thấu hiểu và tự tin vào bản thân. Làm chủ cảm xúc. Đánh thức sự can đảm, sức mạnh, niềm đam mê và sự tự tin khi đối mặt với thử thách.

Khám phá bản thân

Cân bằng cuộc sống

Tạo dựng sự cân bằng dựa trên 4 yếu tố: thể chất – tâm trí – cảm xúc – tinh thần. Có sự vững vàng, mạnh mẽ từ bên trong để có thể làm chủ tâm trí, cảm xúc của mình.

Trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn

Dù là lãnh đạo người khác hay lãnh đạo chính mình, coaching cho bạn các công cụ mới và sự tự tin để đột phá những giới hạn của bản thân, nâng cao suất công việc, rèn luyện các kỹ năng truyền cảm hứng và trao quyền cho người khác

Lý do lựa chọn Coach For Life

Coach Quách Hương và Quách Hiền là những người có bề dày kinh nghiệm quản lý con người và phát triển tổ chức. Trước khi trở thành Coach chuyên nghiệp, họ có trên dưới 20 năm đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức quốc tế lớn như Standard Chartered Bank (Coach Quách  Hiền) và Đại Sứ Quán Anh tại Việt Nam, Thái lan và Myanmar (Coach Quách Hương). Những trải nghiệm thực tế này đã đem lại cho họ sự thấu hiểu con người, kĩ năng lắng nghe không phán xét, và một năng lượng ấm áp khiến coachee luôn cảm thấy an toàn và được chào đón. Hiện tại, hai Coach là thành viên của Liên đoàn Coach Quốc tế ICF, đồng thời là Chuyên gia Khai vấn liên kết của các tổ chức khai vấn hàng đầu thế giới như Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching (MGSCC), BTS Coach và Global Coach. Điều này cho phép họ được cập nhật và tiếp cận với những xu hướng và công cụ khai vấn cho lãnh đạo mới nhất trên thế giới.

Trọng tâm trong cách tiếp cận của Coach For Life là tập trung vào việc đánh thức sức mạnh bên trong cá nhân (Inside Out), đặc biệt tập trung vào suy nghĩ tích cực, và phát triển trí tuệ cảm xúc. Khi nhận thức thay đổi, thái độ và hành vi sẽ thay đổi theo – tâm trí là chìa khóa cho thành công bền vững của bạn. Khi bạn thay đổi suy nghĩ, bạn có thể biến đổi cuộc sống của bạn. Hầu hết mọi người bị kìm hãm bởi niềm tin giới hạn của chính họ – họ bị mắc kẹt trong một chu kỳ tự nói chuyện tiêu cực và bị thuyết phục rằng họ không xứng đáng hoặc không thể hoàn thành mục tiêu của mình. Chương trình Khai vấn Cá nhân giúp bạn xác định những niềm tin đó và phá vỡ các mô hình đang kìm hãm bạn.

Hai Coach là những người thực hành thiền định nhiều năm và chứng nghiệm được những giá trị to lớn của việc thực hành chánh niệm và thiền định, họ là những người đi đầu trong việc phát triển khái niệm “Lãnh đạo Tỉnh thức”, một kỹ năng lãnh đạo cấp tiến, tại Việt Nam. Coach For Life huấn luyện thực hành chánh niệm và thiền định như một kỹ năng mềm, để giúp cá nhân tăng sự tập trung, sáng tạo; giải toả stress; kiểm soát suy nghĩ, làm chủ cảm xúc từ đó có được sự cân bằng, bình an và hạnh phúc hơn.

“Khi bạn thay đổi, bạn truyền cảm hứng cho người khác đổi thay”

Coach Quách Hương | Founder

“Con người chính là nguồn lực quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp”

Coach Quách Hiền | CEO

bánh xe cuộc sống

Bánh xe cuộc sống là một công cụ mạnh mẽ bởi nó cho thấy hình ảnh trực quan, sống động về cuộc sống hiện tại, và so sánh với cuộc sống lý tưởng bạn muốn hướng tới.

Bánh xe cuộc sống là một công cụ hữu ích trong việc cải thiện cuộc sống cân bằng. Nó giúp bạn một cách nhanh chóng bằng hình ảnh khía cạnh nào cần tập trung nhiều năng lượng vào, khía cạnh nào cần hạn chế lại.

Banh Xe Lanh Dao 2

8 khía cạnh cuộc sống:

 1. Sức khoẻ
 2. Tài chính
 3. Sự nghiệp & Doanh nghiệp
 4. Các mối quan hệ
 5. Phát triển bản thân
 6. Tâm linh & Đóng góp xã hội
 7. Thời gian cho niềm vui cá nhân
 8. Tâm trí & Cảm xúc
Làm bài kiểm tra

Nếu bạn đang băn khoăn liệu coaching có thể giải quyết được những vấn đề của mình hay không, đừng ngần ngại đăng kí một buổi khai vấn 60 phút không tính phí với Coach For Life. 

Xin lưu ý rằng, chất lượng các câu trả lời của bạn sẽ quyết định bạn có nhận được buổi Khai Vấn Trải Nghiệm với Chuyên gia khai vấn của chúng tôi hay không. 

Trải nghiệm khách hàng

Diep Yen

"

Tuy tuổi tác chị em mình khá chênh lệch nhưng em cảm thấy chị rất gần gũi và em có thể cởi mở những chuyện đối với em là những chuyện khó mở lòng với người khác, nhưng lại dễ dàng với chị. Chỉ sau một buổi khai vấn cách đây gần 2 tháng với chị, em đã có một số kết quả tích cực bất ngờ. 

Nguyễn Diệp Yến

Founder thương hiệu thời trang Lobbster

Thuy

"

Sau mỗi buổi coach, từng góc nhìn mới về công việc và bản thân mình được hé lộ. Và thật thú vị khi biết rằng nội lực và năng lượng trong con người ta thật mạnh mẽ; và cần lắm một người đồng hành giúp ta khai phá và phát triển. Cảm ơn Hương đã lắng nghe, giúp tôi từng bước khám phá sức mạnh của nội tâm, từng bước hoàn thiện bản thân và có những bước tiến mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống

Nguyễn Hoàng Thu Thủy

Phó Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH Elin 

Truong Quoc Tran

"

Những buổi khai vấn rất có giá trị, có những kiến thức, công thức mang về và áp dụng được luôn trong quá trình triển khai công việc, đặc biệt hỗ trợ giúp định hình phong cách quản lý. Học được kỹ năng quản lý thời gian, cách thức đánh giá mức độ quan trọng và gấp của từng công việc. Mỗi buổi là một chủ đề em cần thay đổi để phát triển. Lập các kế hoạch dài hạn và chia sẻ với các bộ phận để cùng triển khai công việc. Tăng tương tác với các bộ phận khác. Phát triển team.

 

Trương Quốc Chấn

Trưởng Bộ phận Marketing, Format

Nang Neyi Nwe

"

Đối với cá nhân tôi, chị Hương nhận ra những năng lực của tôi trước khi tôi tự nhận ra chúng.  Chị ấy đã khai vấn và dẫn dắt tôi trong suốt thời gian tôi làm việc cùng chị ấy, và giúp tôi phát triển và sử dụng một cách tốt nhất những khả năng của mình để phát triển lên vị trí hiện nay. Chị ấy không những giúp tôi làm việc tốt nhất có thể mà còn giúp tôi kiểm soát những cảm xúc của mình, và vượt qua những khó khăn gặp phải một cách chuyên nghiệp.  Chị ấy là một chuyên gia khai vấn/huấn luyện tốt nhất mà tôi đã gặp trong suốt sự nghiệp của mình và tôi luôn cảm thấy biết ơn chị ấy.

Nang Neyi Nwe

Quản lý văn phòng - Đại sứ quán Anh, Myanmar

Tran Trong Vinh

"

Cảm ơn chị Quách Hương đã dành thời gian để lắng nghe và tham vấn cho em về cách nhìn những mục tiêu và kì vọng trong thời gian hiện tại. Những chia sẻ quý báu giúp em thấu hiểu bản thân hơn. Thực sự thấy thoải mái sau một tiếng nhận được sự khai vấn từ Chị. Sự thấu hiểu bản thân từ bên trong sẽ giúp cuộc sống bên ngoài thoải mái hạnh phúc hơn. Một tiếng trò chuyện với Chị thực sự ý nghĩa để em dừng lại và nhìn chậm hơn về cuộc sống hiện tại.

Trần Trọng Vinh

Khách hàng cá nhân