Bạn có đang bị cuốn vào guồng quay công việc và những thách thức, biến động mới do COVID-19 mang tới doanh nghiệp của mình?
Bạn đã từng làm việc quá sức trong một thời gian dài và để mình rơi vào trạng thái quá căng thẳng (over stress) hoặc kiệt sức (burnout)?  
Bạn có bị lạc lối trong chính những luồng suy nghĩ, cảm xúc và khó đưa ra quyết định một cách sáng suốt?
Bạn có đang có những dấu hiệu đáng ngại về sức khoẻ như mất ngủ, đau dạ dày, mất hứng thú quan hệ …; hay những dấu hiệu về mặt cảm xúc như tâm trạng lo lắng, bồn chồn, dễ cáu bẳn thậm chí bùng nổ…; và những dấu hiệu về hành vi như mất khả năng tập trung, mất bình tĩnh, mất kiên nhẫn và khoan dung với người khác? 
Từ một người năng động, lạc quan bạn trở nên bi quan và thường xuyên có những tiếng nói nhỏ xuất hiện trong đầu khiến bạn nghi ngờ năng lực của chính mình?

MINDFUL LEADER RETREAT

 • Là một chuyến hành trình tiến sâu vào bên trong, giúp bạn khám phá sức mạnh nội tại để xử lý hiệu quả các vấn đề trong cuộc sống
 • Là cơ hội để bạn đánh giá xem mình có đang đi đến nơi mình muốn đến với một trạng thái năng lượng tốt nhất có thể không?
 • Liệu hành trang của bạn nên thêm hay bớt gì để có thể vững vàng, bình an và hạnh phúc hơn?
Cfl Mindful Leader Retreat Agenda 5 10 01

“Phần lớn áp lực không đến từ hoàn cảnh bên ngoài, mà từ suy nghĩ của chúng ta về hoàn cảnh đó. Những gì tâm trí chúng ta tạo ra, chỉ tâm trí chúng ta mới có thể xóa bỏ.”

– Martha Beck

ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC

 • Bạn sẽ ra về với những công cụ mạnh mẽ và new insights để tạo nên những thay đổi tích cực một cách bền vững, và truyền cảm hứng cho những người xung quanh
 • Ứng dụng các phương pháp khai vấn cá nhân, khai vấn nhóm & tự khai vấn để tìm được câu trả lời cho chính mình
 • Làm chủ suy nghĩ và cảm xúc để lãnh đạo bản thân và hồi đáp lại các tình huống một cách sáng suốt nhất
 • Học cách thực hành thiền và chánh niệm trong cuộc sống hàng ngày
 • Trải nghiệm về bình an nội tâm và trạng thái cân bằng (wellbeing)

 

HƠN THẾ NỮA

 • Trong thời gian retreat, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chay ngon lành giúp hỗ trợ và nuôi dưỡng cơ thể, tâm trí và tâm hồn.
 • Bạn sẽ tận hưởng thiền định và thực hành thư giãn sâu. Cũng sẽ có những khoảng thời gian im lặng để khuyến khích sự suy tư và chánh niệm, và thời gian thư thái để đi dạo và đắm mình trong thiên nhiên.
 • Retreat cũng là cơ hội tuyệt vời để kết nối, làm sâu sắc những mối quan hệ với các doanh nhân, lãnh đạo cùng chia sẻ những giá trị tốt đẹp

“Câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm sẽ không đến khi tâm trí bạn đang bận rộn, chúng chỉ đến khi tâm trí bạn tĩnh lặng.”

– Leon Brown

PHƯƠNG PHÁP

GIÁ TRỊ XUYÊN SUỐT

“Mục đích cuộc sống của chúng ta là sống thật hạnh phúc.”

– Dalai Lama

KHÔNG GIAN CỦA RETREAT

Tam Coc Garden – Authentic and Natural Resort một “ốc đảo bình yên” và nơi dừng chân lý tưởng để rời xa cuộc sống ồn ào, tấp nập của chốn thành thị và cuộc sống luôn bề bộn, căng thẳng; một nơi lý tưởng để bạn bắt đầu chuyến hành trình khám phá bên trong bạn bằng sự tỉnh thức.

Nằm nép mình vào giữa những cánh đồng lúa miên man thơ mộng bao quanh bởi những dãy núi trập trùng, những ngôi nhà truyền thống bằng đá, hàng rào tre, vườn rau xanh và cây ăn quả…, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm và hoà mình cùng thiên nhiên. Tại đây, bạn còn cảm nhận được phong cách rất riêng biệt, độc đáo nhưng gần gũi và thân quen qua nét kiến trúc đậm chất làng quê Bắc Bộ được kết hợp một cách tinh tế với những nét kiến trúc châu Âu hiện đại và duyên dáng.

Tam Coc 2

DẪN DẮT BỞI

Coach Quách Hương

Trước khi sáng lập Coach For Life và trở thành Chuyên gia Khai vấn cấp lãnh đạo, Coach Quách Hương đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm quản lý ở những vị trí cấp cao trong các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Ngoài khai vấn, đam mê của cô là nghiên cứu về các chủ đề phát triển bản thân, kiểm soát tâm trí, cân bằng cảm xúc,… Coach Quách Hương đã có hơn 10 năm thực hành thiền chánh niệm và được cấp chứng chỉ “Workplace Mindfulness Facilitator” của tổ chức quốc tế Mindful Leader. Việc kết hợp sức mạnh tinh thần với công cụ khai vấn đã tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở những lãnh đạo được cô hỗ trợ. 

 
KHI BẠN THAY ĐỔI,
BẠN TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NGƯỜI KHÁC ĐỔI THAY
19822334628f9dd1c49e

Hãy là một lãnh đạo tỉnh thức

để vững vàng trong thế giới đầy biến động

Bạn có thể chọn suy nghĩ: để thành công thì phải đánh đổi hạnh phúc và sống chung với áp lực, căng thẳng… Nhưng các nhà lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Google, General Mills, Goldman Sachs, Apple, Medtronic, Aetna,… từ lâu đã chọn thử nghiệm một phương pháp mới giúp cuộc sống cân bằng, phát triển niềm hạnh phúc tự thân. Đọc thêm

 
965

THỜI GIAN

23-25/10/2020

Chương trình giới hạn số lượng người tham gia

chương trình đã kết thúc
 • Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 09345.02.722 (Ms. Thoa)
Cfl Mindful Leader Retreat Logo
Screen Shot 2020 10 02 At 08.55.54