Dịch vụ

1. Khai vấn dành cho lãnh đạo xuất sắc

Coaching for the Excellence (CFE) là chương trình Khai vấn dành cho những quản lý/lãnh đạo đã thành công hoặc có tiềm năng phát triển cao trong tổ chức nhằm tạo ra những thay đổi vượt trội hơn nữa.

Với gần 4 thập niên khai vấn cho những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, phương pháp khai vấn thay đổi hành vi lãnh đạo “lấy các bên liên quan làm trọng tâm” của MGSCC được chứng minh là

hiệu quả lên tới 95% trong số gần 11,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, và được sử dụng bởi hơn 150 công ty trong nhóm Fortune 500.

Một số lãnh đạo nổi tiếng đã từng được khai vấn bởi Ts. Marshall Goldsmith bao gồm

  • Jim Young Kim, cựu Chủ tịch Ngân hàng Thế giới
  • JP Garnier, CEO GSK, một trong 20 CEO hàng đầu của Best Practices Institute
  • Alan Mulally, CEO Ford Motor, cựu chủ tịch và CEO của Boeing Commercial.

 

2. Khai vấn xây dựng văn hóa lãnh đạo

Coaching for Leadership Culture (CFLC) là chương trình khai vấn tập trung vào việc thay đổi hành vi cá nhân lãnh đạo, dẫn tới cải thiện hiệu suất của nhóm lãnh đạo, từ đó tạo ra

văn hóa cởi mở thay đổi, cải tiến và liên tục phát triển.

Sử dụng phương pháp khai vấn “lấy các bên liên quan làm trọng tâm” thông qua gắn kết các đồng nghiệp trong suốt quá trình khai vấn, thực hiện thay đổi, theo dõi để đánh giá kịp thời những thay đổi ở lãnh đạo.

Đây là một phương pháp hiệu quả, minh bạch, cấu trúc chặt chẽ, và có thể đo lường được kết theo thời gian. Đã thực thi hiệu quả với

95% của gần 11,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, và được sử dụng bởi hơn 150 công ty trong nhóm Fortune 500.

 

3. Khai vấn cân bằng dành cho cấp lãnh đạo

Ở trên cao thường là vắng vẻ và cô đơn, điều này hiện hữu rõ ràng trong thế giới của những người lãnh đạo, đăc biệt là lãnh đạo cấp cao. Công việc luôn đòi hỏi họ phải là

hình mẫu hoàn hảo, là người truyền cảm hứng và chỗ dựa cho mọi người xung quanh.

Đại đa số thời gian họ làm được như vậy, vì họ là những người tài năng, lạc quan, tràn đầy năng lượng, và biết cách tự điều chỉnh để thoát ra khỏi cảm giác nhàm chán, mệt mỏi hay mất động lực.

Tuy nhiên, một thực tế là ai cũng có những lúc lên, lúc xuống, lúc cần phải có ai đó để có thể nói ra hết những băn khoăn, trăn trở, suy tư của mình, vậy ai sẽ là người đáng tin cậy, và cũng đủ “trình độ” để lắng nghe họ?

Dịch vụ khai vấn cân bằng dành cho các lãnh đạo của Coach For Life được thiết kế đảm bảo tuyệt đối riêng tư, bí mật để giúp các lãnh đạo đang “cô đơn”.

 

4. Khai vấn dành cho cấp quản lý

Coaching for Managers (CFM) là chương trình khai vấn này hướng tới việc hỗ trợ

  • các quản lý mới được tuyển dụng hoặc đề bạt lên vị trí cao hơn
  • các cá nhân có tiềm năng phát triển cao trong tổ chức

và giúp họ vận dụng hiệu quả kỹ năng quản lý công việc, quản lý con người và phát triển đội nhóm, đồng thời thấu hiểu bản thân để tìm ra ý nghĩa và động lực trong công việc và cuộc sống.

Những kết quả đạt được sau quá trình khai vấn:

  • Tư duy quản lý: làm việc thông qua nhân viên, trao quyền, phát triển đội nhóm
  • Hoàn thiện những kỹ năng còn yếu: quản lý thời gian, sắp xếp ưu tiên, giao tiếp, lập kế hoạch, quản lý thay đổi, trao quyền, lắng nghe, động viên khích lệ v.v.
  • Biết cách tiết chế cảm xúc tiêu cực
  • Thấu hiểu bản thân và tìm ra “phong cách quản lý” cá nhân
  • Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ

 

5. Đào tạo khai vấn

Khi điều chỉnh phong cách lãnh đạo bằng cách tích hợp các kỹ năng khai vấn (coaching) vào cách thức lãnh đạo của bạn, bạn sẽ không còn phải mệt mỏi để ra lệnh và tìm giải pháp cho nhân viên của mình nữa.

Thay vào đó, bạn sẽ biết cách khơi gợi, định hướng và giúp nhân viên tự tìm ra câu trả lời cho chính họ. Và điều tuyệt vời nhất là nhân viên sẽ nhiệt huyết và cam kết hành động khi đồng kiến tạo các dự án với bạn! Đây chính là mục tiêu của khóa học.

Sau 5 ngày đào tạo trực tiếp tại lớp và 1 tháng hỗ trợ xuyên suốt, nhân viên của bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi tuyệt vời của bạn. Hãy chờ và đón nhận sự thay đổi đáng ngạc nhiên bạn tạo ra cho chính mình!

 

6. Workshop

Hợp tác tổ chức, tham gia các workshop chia sẻ về các chủ đề cân bằng, lãnh đạo và khai vấn.

 

Cảm nhận khách hàng

Mình có cơ duyên gặp chị trong giai đoạn học thạc sỹ MBA của CFVG. Ấn tượng về chị là một người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, luôn lạc quan.

Mình có cơ hội được tiếp xúc và làm việc nhiều với chị hơn khi quyết định đến gặp chị cho một buổi khai vấn. Thú thực, đây là lần đầu tiên mình nghe đến dịch vụ khai vấn và chưa thực sự hiểu khai vấn là gì. Khi đó, mình bắt đầu công việc với vai trò là người quản lý và đang rất lúng túng và bế tắc với công việc hiện tại và chưa biết đặt mục tiêu cho tương lai phía trước như thế nào. Mình đăng ký dịch vụ tham vấn của chị chỉ với mong muốn tìm kiếm lời khuyên cho mục tiêu nghề nghiệp tương lai

Thật bất ngờ, với hơn 1 giờ khai vấn, chị đã từng bước giúp mình phân tích những khó khăn hiện có, chia sẻ mong muốn trong tương lai, giúp mình nhận định được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Từ đó, mình đã tự đặt ra được mục tiêu cho mình và kế hoạch để thực hiện nó.

Sau buổi khai vấn thử nghiệm đầu tiên, mình đã tin tưởng tham gia vào lộ trình khai vấn gồm 6 buổi với chị để học cách trở thành một nhà quản lý tốt. Từ một người khá nhút nhát, ngại va chạm, ngại đối mặt với các xung đột, nhờ kỹ năng khơi gợi sức mạnh nội tại và truyền cảm hứng của chị, sau lộ trình khai vấn đầu tiên, mình đã trở nên dũng cảm, tư tin hơn, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức, áp lực trong công việc của người quản lý. Bên cạnh đó, mình tích luỹ được nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề, xây dựng đội nhóm, truyền cảm hứng cho đội nhóm. Mình đã thành công xây dựng một đội nhóm vững mạnh, đoàn kết ở công ty đầu tiên và tiếp tục từng bước xây dựng một đội ngũ vững mạnh hơn ở công ty hiện tại. Mục tiêu nghề nghiệp của mình cũng trở nên rõ nét và có những lộ trình phát triển cụ thể hơn.

Tuy hiện tại mình chưa hoàn toàn mạnh mẽ như mong đợi, nhưng mình tin rằng, với những gì chị đã chia sẻ và giúp đỡ, mình sẽ làm được điều mình mong muốn.

Cảm ơn chị đã khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn mà bản thân em trước đây không biết và rất mong chị giữ vững tinh thần truyền lửa như vậy để tiếp tục hỗ trợ nhiều người hơn nữa trên sự nghiệp khai vấn của mình.

Sau 10 năm sáng lập và điều hành một doanh nghiệp riêng của mình, và tới khi mở rộng quy mô phát triển, câu hỏi đặt ra cho tôi là “Làm thế nào để quản lý hiệu quả đội nhóm sales?”

Qua một cơ duyên, tôi gặp chị Quách Hiền từ trung tâm Coach For Life và may mắn được chị coaching cho cá nhân tôi và đội nhóm quản lý và sales của công ty, bằng phương pháp, nghiệp vụ khai vấn của mình, chị Quách Hiền đã thực sự giúp cá nhân tôi và đội nhóm của mình trả lời được câu hỏi cũng như rất nhiều băn khoăn trong công việc.

Bằng phương pháp khai vấn, chị Quách Hiền giúp chúng tôi lĩnh hội và vận dụng hiệu quả các phương pháp: Quản lý thời gian, quản lý & lãnh đạo team, thúc đẩy và duy trì động lực, phát triển team, phát triển bản thân, kỹ năng giao việc, phỏng vấn, tuyển dụng..

Sau khóa học, đội nhóm của chúng tôi đã làm việc với một tinh thần vui vẻ, chia sẻ và luôn tràn đầy năng lượng và đặc biệt là có phương pháp và hiệu quả hơn.

Xin chân thành cảm ơn chị Quách Hiền và Coach For Life, hiện giờ chúng tôi là một đội nhóm rất vững mạnh và tin rằng có thể tiến xa hơn nữa.

Chúc chị Quách Hiền và Coach For Life luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để có thể chia sẻ những kiến thức và giá trị cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác.

Dear Chị Hương,

Trước tiên, em vô cùng cảm ơn chị đã dành cơ hội trò chuyện cho em và dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ, trao đổi cùng em. Buổi nói chuyện theo hình thức khai vấn đã diễn ra rất thú vị và đầy hào hứng. Một giờ đồng hồ không phải là thời gian quá dài nhưng chị đã giúp em có thời gian tự nhìn nhận lại những hành động và cách làm việc của bản thân, biết được những điểm điểm yếu để khắc phục và điểm mạnh để phát huy hơn nữa. Chị đã giúp em hiểu rằng mình cần phải làm gì khi đã xác định rõ mục tiêu của bản thân trong công việc, và cần phải cố gắng hoàn thiện mình như thế nào. 

Trong suốt thời gian qua, bản thân em đã suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều và sẽ cố gắng thay đổi bản thân mình vì không có điều gì là không thể làm được phải không chị.

Cảm ơn sự tâm huyết và nhiệt tình của chị. Chúc chị luôn bình an và hạnh phúc.

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest