Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn làm quản lí cấp cao và chuyên gia khai vấn, Coach Quách Hương và Coach Quách Hiền còn đam mê nghiên cứu các chủ đề liên quan đến kiểm soát tâm trí, sống cân bằng, ứng dụng thiền định trong cuộc sống hiện đại. Coach Quách Hương là người được cấp chứng chỉ “Người hướng dẫn thực hành thiền chánh niệm” của tổ chức quốc tế Mindful Leader. Các buổi hội thảo và nói chuyện có thể là một giờ, hai giờ, nửa ngày, cả ngày hoặc hai ngày. Nội dung và thời lượng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng tổ chức.

CÁC CHỦ ĐỀ
COACH QUÁCH HƯƠNG & QUÁCH HIỀN CÓ THỂ CHIA SẺ

Web Line 185x5

Khai vấn tạo ảnh hưởng cho lãnh đạo

Coaching (khai vấn) là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người lãnh đạo trong việc phát huy tiềm năng và tối đa hóa hiệu suất của nhân viên. Khi xây dựng phong cách lãnh đạo bằng khai vấn, các quản lý sẽ không còn phải mệt mỏi vì ra lệnh và tìm giải pháp cho nhân viên nữa. Thay vào đó, là khơi gợi, định hướng và giúp nhân viên tăng tính chủ động, tự chịu trách nhiệm và sáng tạo trong những gì họ làm.

Web Line 185x5

Lãnh đạo thấu cảm

“Có khả năng lắng nghe và phản hồi với sự thấu cảm là một kỹ năng tương tác vượt trội hơn tất cả các kỹ năng khác” – Richard S. Wellins. Thấu cảm là một trong những kỹ năng lãnh đạo quan trọng nhất một nhà lãnh đạo cần có hiện nay, giúp kết nối nhân viên và nâng cao kết quả công việc. Vậy thì điều gì sẽ giúp những nhà quản lý, lãnh đạo bận rộn có thể phát triển được năng lực thấu cảm, hay nói một cách khác là phát triển Trí tuệ Cảm xúc, để dẫn dắt người khác tốt hơn?

Web Line 185x5

Ứng dụng khai vấn trong cuộc sống hàng ngày

Khai vấn không chỉ tồn tại ở những phiên coach chuyên nghiệp, mà có thể đi vào rất nhiều khía cạnh trong đời sống. Đó có thể là xây dựng các mối quan hệ ý nghĩa, bắt đầu những cuộc trò chuyện có chiều sâu, hay cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của chính mình. Tìm hiểu những nguyên tắc, kĩ năng nền tảng của khai vấn, biết cách áp dụng khéo léo và biến khai vấn trở thành công cụ đa năng cho cuộc sống hàng ngày. 

Web Line 185x5

Văn hóa khai vấn trong doanh nghiệp

Thế giới đang dịch chuyển mạnh mẽ, những cách thức làm việc truyền thống sẽ không còn phù hợp với thế hệ lao động trẻ, do vậy vậy phương pháp quản lý, lãnh đạo cũng cần thay đổi để có thể phát huy hiệu quả. Tìm hiểu về khai vấn và cách triển khai, biến khai vấn thành một phần văn hóa doanh nghiệp để tạo ra môi trường mà mỗi cá nhân trong doanh nghiệp được khám phá và phát huy tiềm năng của mình, từ đó tăng sự gắn kết với tổ chức.

Web Line 185x5

Thong dong trong bận rộn

Trong thế giới hiện đại, chúng ta không thể chối bỏ sự bận rộn, nhưng hoàn toàn có thể xây dựng một mối quan hệ lành mạnh hơn với chính sự bận rộn của mình. Hiểu nguyên nhân, thủ phạm gây ra sự hối hả, bận rộn của bạn, và tác động của nó lên bản thân và các mối quan hệ. Học những công cụ, kỹ năng giúp chúng ta dừng lại để quan sát, đánh giá trạng thái của mình, để kết nối với sự bình an bên trong mình và từ đó giải toả mọi lo âu, căng thẳng. 

Web Line 185x5

Yêu thương & kết nối với bản thân

Trong mỗi chúng ta đều có một giọng nói trong đầu liên tục chỉ trích, bắt nạt và coi thường mình, làm hạn chế nghiêm trọng nhiều khía cạnh của cuộc sống. Chỉ khi chúng ta yêu thương và biết chăm sóc chính mình, chúng ta mới có thể trọn vẹn để phục vụ người khác. Tìm hiểu làm thế nào để có một mối quan hệ khôn ngoan, tử tế và khéo léo với tâm trí, trí năng và cảm xúc của bạn để cảm thấy như ở nhà trong chính bạn.

HÃY ĐIỀN CÁC THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN

[zohoForms src=https://forms.zohopublic.com/nguyenyen/form/ngkworkshoptalk1/formperma/jt-hqYyfjDpXz0oSCDh9SqteXVLk61PRxCtvqKIl7Hs width=100% height=900px/]