Chương trình Mentor Coach

Thấu hiểu những khó khăn, thách thức trên con đường trở thành coach chuyên nghiệp, Coach For Life – CFL & Vietnam Coaching Institute – VCI đã thiết kế chương trình Mentor Coach “NEXT LEVEL OF COACHING – ADVANCE YOUR CAREER PATH”, với mục đích hỗ trợ, đồng hành để giúp bạn có đủ sự tự tin bằng kiến thức và trải nghiệm vững bước trên hành trình ý nghĩa này.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC
Tc 5937

Chương trình này phù hợp với ai?

Những anh chị học viên đã hoàn thành ít nhất một chương trình đào tạo coach chuyên nghiệp 60 giờ theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF.

Những ai có nhu cầu nâng cao năng lực coach chuyên sâu, tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ cho khách hàng & có ít nhất 3 khách hàng trả phí ngay trong thời gian đang tham gia học.

Những ai có mục tiêu lấy chứng chỉ quốc tế ACC (Associate Certified Coach) của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF để trở thành coach nội bộ hoặc coach chuyên nghiệp

Những ai có nhu cầu phát triển bản thân và từng bước theo đuổi sự nghiệp coach chuyên nghiệp

Chương trình mang lại gì cho bạn

 

Giá trị vượt trội

01

Tham gia thực hành coaching với các khách hàng trải nghiệm của CFL/VCI

02

Tham gia trợ giảng trong 1 khóa đào tạo Coach của CFL/VCI (chi phí thông thường của học viên muốn revisit khóa học là 50% học phí thông thường nên đây là 1 lợi ích rất đặc biệt cho coach nào tham gia chương trình Mentor coach)

03

Được đồng thời coach bởi các coach là chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau và trải nghiệm được nhiều phong cách coach khác nhau

chuyên gia của chúng tôi

Coach Quách Hương

Coach For Life Founder

Cô hiện tại đang làm Chuyên gia Khai vấn Liên kết của các tổ chức và mạng lưới khai vấn hàng đầu thế giới như BTS Coach; Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC); Global Coach; Woosh5. Cô còn là người được cấp chứng chỉ “Hướng dẫn thực hành thiền chánh niệm” của tổ chức quốc tế Mindful Leader. Đam mê của cô là nghiên cứu về các chủ đề phát triển bản thân; kiểm soát tâm trí; cân bằng; và thực hành thiền chánh niệm. Việc kết hợp sức mạnh tinh thần với công cụ khai vấn tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở những người được cô khai vấn.

Coach Quách Hiền

CEO Coach For Life

Hiện tại, Coach Quách Hiền là Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, tập trung vào khai vấn cho các cấp quản lý từ cấp trung lên cấp cao, đồng thời tham gia tổ chức và giảng dạy các chương trình đào tạo coach chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí Quản lý cấp cao của các tổ chức đa quốc gia, bà đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo hiệu quả để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên và phát triển nhân viên lên các vị trí Quản lý như Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận và tối ưu hóa hiệu suất nhóm cũng như chất lượng công việc tại các tổ chức đó
 

Coach Trần Tiến Công

Peak Performance Coach

Coach Tiến Công là người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng Coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching). Là một người ham học hỏi và hướng tới sự xuất sắc trong lĩnh vực Phát triển khả năng con người và Hiệu quả của tổ chức, Coach Tiến Công hiện là Certified NLP, Time Line Therapy, Intelligent Leadership Coach (John Mattone – coach của Steve Jobs), Tony Robbins Coaching và Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching.

Coach Anh Vân

Professional Coach

Hiện tại, coach Anh Vân đang là Giám đốc Thương hiệu của BrandConcept và Lamiann Clothing & Accessories. Đồng thời, trong 1 năm qua, cô cũng trải qua các vị trí PR Manager/ Brand Manager và hiện là Media Manager của Hãng hàng không Bamboo Airways. Coach Anh Vân cũng chính là người đã đồng hành, định hướng và phát triển thương hiệu Coach For Life từ khi bắt đầu thành lập.
Coach Anh Vân có kinh nghiệm gần 20 năm trong các lĩnh vực báo chí, truyền thông & thương hiệu (Đài Tiếng nói Việt Nam, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Health+ Informations System, CEO Group). Đam mê của cô là hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ & vừa trong lĩnh vực xây dựng nền tảng truyền thông thương hiệu, đồng thời, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp định vị, tạo dựng phong cách cá nhân và sử dụng các kênh truyền thông thương hiệu cá nhân hiệu quả.
Luôn xác định mình ở vị trí “supporter”, niềm vui của Anh Vân là được nhìn thấy những thương hiệu, những cá nhân mà cô đồng hành thành công và tỏa sáng.

Chia sẻ học viên


Lan Anh

"

 

Trước kia tôi rất sợ "out of the box", sợ các thách thức mới. Có những thứ tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ làm ví dụ như: chủ động nói ra ý kiến của mình trước đám đông, chia sẻ các thông tin liên quan đến công việc của mình trên FB, giới thiệu về công việc của mình và bán hàng (giới thiệu về việc mình là Coach và tìm kiếm khách hàng),..

Trong quá trình tham gia "Mentor Coach" thì nhiều lúc tôi cũng thấy mình đang bị “push”. Nhưng tôi hiểu đó là áp lực cần phải có để em vượt qua giới hạn. Và qua mỗi lần vượt qua được thì thấy mình trưởng thành hơn. Đó là giá trị lớn nhất mà tôi nhận  được từ chương trình Mentor Coach.

Lan Anh

Giám đốc nhân sự, Công ty y tế STA

Minh Hanh

"

 

Điều giá trị nhất mà mình có được khi tham gia chương trình Mentor Coach là động lực hành động để biến điều mình muốn dần trở thành hiện thực dưới sự dẫn dắt, khích lệ và kết nối thường xuyên của các Mentor Coach rất tâm huyết đồng hành cùng mình. Từ những bước đầu tiên đặt mục tiêu cho cả hành trình còn khá hoang mang, sau 4 tháng, mình cũng đã có những chuyển biến rất tích cực, từ cả bên trong mình đến những chuyển biến khi mình làm việc với khách hàng. Và mỗi lúc trăn trở, khó khăn trong thực tiễn Coach, cái cảm giác có một chỗ dựa, một nơi mà mình có thể gọi điện chia sẻ và được hỗ trợ, cả từ góc của Mentor và Coach, thực sự rất có ý nghĩa. Nếu bạn lựa chọn con đường làm Coach chuyên nghiệp, đây sẽ là chương trình giúp bạn đi từng bước, vững chắc và đầy tin tưởng

Đàm Thị Minh Hạnh

Country Learning & Development Manager, Hanesbrands

Duong Thuy Quynh

"

Với tôi, giá trị khi trải nghiệm chương trình Mentor với chị Quách Hương là những cuộc hội thoại ý nghĩa đã giúp tôi tìm ra được sự lựa chọn về hướng làm coach cho mình. Khi trao đổi với chị về những tình huống mà tôi phải đối mặt hàng ngày với vai trò là coach trong nội bộ, những câu hỏi vừa gợi mở, vừa có tính thử thách của chị khiến bản thân tôi luôn tự soi chiếu bản thân mình về những giá trị mà mình đã, đang và sẽ đem lại cho tổ chức. Tham gia chương trình với một Coach có uy tín như chị Hương khiến tôi có trải nghiệm đáng giá trong hành trình tạo ra các giá trị cho khách hàng của mình.

Dương Thúy Quỳnh

Director of Corporate Communication, Navigos Group

Sẵn sàng bắt đầu hành trình của bạn với nghề Coach?