Chương trình Mentor Coach

Chương trình được thiết kế chặt chẽ với 7 modules, kéo dài trong 1 năm với sự kèm cặp tận tình của các coach dày dặn kinh nghiệm. Học viên được đồng hành bởi các coach là chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau và có cơ hội trải nghiệm đa dạng các phong cách coach khác nhau.  

Chương trình giúp bạn đánh giá lại các khía cạnh của coaching practice của mình và hoàn thiện chúng. Lập kế hoạch phát triển bản thân và nâng cao năng lực chuyên môn cho giai đoạn “nhảy vọt” tiếp theo. Chuẩn bị thi lấy chứng chỉ ACC & 11 năng lực cốt lõi của ICF và sẵn sàng làm chủ sự nghiệp coaching của mình.

Nhận tư vấn chương trình
Tc 5937

Chương trình này phù hợp với ai?

ICF certificated coach

Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo 60-75 giờ được cấp chứng chỉ của International Coach Federation (ICF). ICF là tổ chức cấp chứng chỉ chất lượng cho các chương trình đào tạo coach lớn nhất thế giới.

Khóa đào tạo Coach chuẩn ICF

People development

Học viên đam mê với phát triển con người, muốn phát triển sự nghiệp sang một hướng mới như trở thành coach chuyên nghiệp hoặc nội bộ

Coach and Coach

Học viên có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh cũng như tính nhân văn của coach, và mong muốn đưa coach vào trong doanh nghiệp của mình.

Chương trình mang lại gì cho bạn

 

Chương trình Mentor Coach giúp gì cho bạn?

01

Tạo phong cách coach và xác định lĩnh vực coach của riêng bạn

02

“Hộp công cụ” khai vấn

Chương trình sẽ cung cấp một ‘hộp công cụ’ đầy đủ các công cụ khai vấn, mẫu, bảng, và quy trình cho phép bạn tiết kiệm thời gian để ngay lập tức tạo ra sự thay đổi từ bên trong khách hàng của mình, để đạt được kết quả nhanh nhất có thể, giúp họ giải phóng toàn bộ tiềm năng để đạt được Thành công và Hạnh phúc.

03

Trở thành một chuyên gia khai vấn có tính phí được chứng nhận đẳng cấp quốc tế

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một chuyên gia khai vấn có tính phí, có thể là Chuyên gia Khai vấn Cuộc sống (Life Coach) hoặc Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo (Executive Coach) thì việc có được Chứng chỉ Khai vấn Quốc tế là điều bạn cần. Chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị để lấy chứng chỉ ở cấp độ đầu tiên, Chứng nhận ACC, của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế, tổ chức khai vấn lớn nhất thế giới.

Giá trị vượt trội

01

Tham gia thực hành coaching với các khách hàng trải nghiệm của CFL/VCI

02

Tham gia trợ giảng trong 1 khóa đào tạo Coach của CFL/VCI (chi phí thông thường của học viên muốn revisit khóa học là 50% học phí thông thường nên đây là 1 lợi ích rất đặc biệt cho coach nào tham gia chương trình Mentor coach)

03

Được đồng thời coach bởi các coach là chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau và trải nghiệm được nhiều phong cách coach khác nhau

chuyên gia của chúng tôi

Coach Quách Hương

Coach For Life Founder

Cô hiện tại đang làm Chuyên gia Khai vấn Liên kết của các tổ chức và mạng lưới khai vấn hàng đầu thế giới như BTS Coach; Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC); Global Coach; Woosh5. Cô còn là người được cấp chứng chỉ “Hướng dẫn thực hành thiền chánh niệm” của tổ chức quốc tế Mindful Leader. Đam mê của cô là nghiên cứu về các chủ đề phát triển bản thân; kiểm soát tâm trí; cân bằng; và thực hành thiền chánh niệm. Việc kết hợp sức mạnh tinh thần với công cụ khai vấn tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở những người được cô khai vấn.

Coach Quách Hiền

CEO Coach For Life

Hiện tại, Coach Quách Hiền là Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, tập trung vào khai vấn cho các cấp quản lý từ cấp trung lên cấp cao, đồng thời tham gia tổ chức và giảng dạy các chương trình đào tạo coach chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí Quản lý cấp cao của các tổ chức đa quốc gia, bà đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo hiệu quả để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên và phát triển nhân viên lên các vị trí Quản lý như Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận và tối ưu hóa hiệu suất nhóm cũng như chất lượng công việc tại các tổ chức đó
 

Coach Trần Tiến Công

Peak Performance Coach

Coach Tiến Công là người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng Coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching). Là một người ham học hỏi và hướng tới sự xuất sắc trong lĩnh vực Phát triển khả năng con người và Hiệu quả của tổ chức, Coach Tiến Công hiện là Certified NLP, Time Line Therapy, Intelligent Leadership Coach (John Mattone – coach của Steve Jobs), Tony Robbins Coaching và Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching.

Coach Anh Vân

Professional Coach

Hiện tại, coach Anh Vân đang là Giám đốc Thương hiệu của BrandConcept và Lamiann Clothing & Accessories. Đồng thời, trong 1 năm qua, cô cũng trải qua các vị trí PR Manager/ Brand Manager và hiện là Media Manager của Hãng hàng không Bamboo Airways. Coach Anh Vân cũng chính là người đã đồng hành, định hướng và phát triển thương hiệu Coach For Life từ khi bắt đầu thành lập.
Coach Anh Vân có kinh nghiệm gần 20 năm trong các lĩnh vực báo chí, truyền thông & thương hiệu (Đài Tiếng nói Việt Nam, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Health+ Informations System, CEO Group). Đam mê của cô là hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ & vừa trong lĩnh vực xây dựng nền tảng truyền thông thương hiệu, đồng thời, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp định vị, tạo dựng phong cách cá nhân và sử dụng các kênh truyền thông thương hiệu cá nhân hiệu quả.
Luôn xác định mình ở vị trí “supporter”, niềm vui của Anh Vân là được nhìn thấy những thương hiệu, những cá nhân mà cô đồng hành thành công và tỏa sáng.

Trải nghiệm khách hàng

Matthewhedges

"

Tôi đã chứng kiến Hương khéo léo huấn luyện thành công những kiểu người khác nhau, trong số đó nhiều người đã thành công cao hơn cả sự mong đợi. Cô ấy là mẫu người mà bạn sẽ luôn muốn có mặt trong phòng họp khi bàn bạc về các vấn đề như quản lý thay đổi, quản lý nhân viên hoặc con người.

Matthew Hedge

Phó Đại sứ, Sứ quán Anh Myanmar

Format Honghanh

"

Khi em nhận ra khai vấn đã thay đổi bản thân mình như thế nào. Em nhận thấy rằng, tất cả những Quản lý của Format được chị coach đều có những chuyển biến tích cực trong việc phát triển năng lực cá nhân, cũng như biết cách duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Giám đốc Nhân sự, Công ty Thời trang Format

Minh Hanh

"

Mình đã học khóa Coach cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp tới lần thứ hai, và mỗi lần đều là những trải nghiệm thực sự quý giá. Vô cùng cảm ơn tâm huyết và nỗ lực của các anh chị, những người thầy, cô đã giúp lan tỏa tri thức và đam mê Coach tới các học viên.

Đàm Thị Minh Hạnh

Country Learning & Development Manager, Hanes Brands

Hieuvci

"

Chương trình Coaching của Coach For Life đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của em. Em từ một người nhút nhát, ngại chia sẻ nay đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người.

Hiếu Phạm

Brand & Communication Manager, Vietnam Coaching Institute

Thien Huong

"

Điều rất quan trọng khi làm việc với Quách Hương là phải đưa ra kế hoạch hành động để giải quyết vấn đề. Quách Hương sẽ cùng lập kế hoạch hành động này với bạn, và cùng đồng hành trong lúc  thức hiện. Được đồng hành với Quách Hương để thay đổi  thì không còn gì yên tâm bằng!

Thiên Hương

Chuyên gia về Giới, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam

Sẵn sàng bắt đầu hành trình của bạn với nghề Coach?

Web Line 185x5

Câu hỏi thường gặp

Chương trình kéo dài bao lâu?

Chương trình được thiết kế chặt chẽ với 7 modules, kéo dài trong 1 năm với sự kèm cặp tận tình của các coach dày dặn kinh nghiệm.

Điều kiện để tham gia chương trình này?

Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo 60-75 giờ được cấp chứng chỉ của ICF (International Coach Federation).