HÃY CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI VỚI KHAI VẤN

 

LÃNH ĐẠO BẰNG KHAI VẤN

Vai trò chủ chốt của người lãnh đạo chính là phát triển con người, thông qua đó đạt được hiệu quả công việc mong đợi. Phong cách lãnh đạo kiểu ra lệnh “sếp biết tuốt”, “sếp chỉ đâu đánh đó” (I talk – you do), đã lỗi thời. Phong cách này chỉ giúp hoàn tất công việc, nhưng không tạo được động lực và tăng tính chủ động cho nhân viên.

CHỨNG CHỈ

 • Chương trình được chứng nhận 60 giờ đồng thời bởi tổ CCA (Certified Coaches Alliances) và Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF (International Coach Federation) nên tảng cần thiết giúp bạn lấy ICF ACC Gredential.
 • CCA sẽ cấp chứng chỉ và là tổ chức đại diện duy trì hồ sơ coach của bạn.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

1. Tư duy lãnh đạo đúng khi “sếp là coach”
2. Sự tự tin và năng lực khai vấn để tạo ra sự thay đổi cho nhân viên
3. Kỹ năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng
   (Tạo thiện cảm, Lắng nghe, Đưa phản hồi)
    6 cách tạo thiện cảm
    4 cấp độ lắng nghe
    Mô hình đưa và đón nhận phản hồi
4. Mô hình Inspiration Coaching Matrix
    Bộ công cụ Coaching
    Đặt câu hỏi đúng
    Mẫu khai vấn
    Kịch bản khai vấn
5. Kế hoạch áp dụng khai vấn vào cuộc sống và công việc
6. Chiến lược 7 bước khơi gợi nhu cầu khai vấn
7. Hỗ trợ phát triển thành coach chuyên nghiệp
8. Kết nối & phát triển cùng cộng đồng CFl Fellowship bao gồm các lãnh đạo, quản lí cấp cao, coach chuyên nghiệp

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI AI?

 
 • Chủ doanh nghiệp
 • Giám đốc, trưởng bộ phận
 • Quản lý Nhân sự, đào tạo & phát triển tài năng
 • Quản lý cấp trung và cán bộ chuẩn bị lên làm quản lý
 • Giảng viên, tư vấn viên trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người
 • Cá nhân muốn trở thành Coach (chuyên gia khai vấn) chuyên nghiệp
 • Các Coach muốn nâng cao năng lực & xây dựng sự nghiệp của mình

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

Coach Tiến Công

Certified Peak Performance Coach

 

Với hơn 1.000 giờ khai vấn thực tế, những điều bạn sẽ học được không chỉ là kiến thức suông, mà đó là những trải nghiệm sống động thực tế. Làm việc với coach Tiến Công, bạn sẽ có được tình yêu và niềm cảm hứng trong công việc mình làm, từ đó đạt được những mục tiêu quan trọng và có ý nghĩa cho công việc và cuộc sống của bạn.

Coach Quách Hương

Người sáng lập Coach For Life  | Executive Coach

Tôi tin tưởng một cách sâu sắc rằng: Nếu muốn, các lãnh đạo vẫn có thể thành công đồng thời có một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Ngoài hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý cho các tổ chức quốc tế, các khách hàng của tôi còn được truyền cảm hứng từ cách tôi duy trì sự cân bằng giữa bình an nội tâm và thế giới bên ngoài, nhờ đó đạt được cả thành công trong công việc & mãn nguyện trong cuộc sống.

Coach Quách Hiền

CEO Coach For Life  | Executive Coach

 
Coach Quách Hiền sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc Phát triển kinh doanh, Xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, Tái cấu trúc tổ chức, Quản lý thay đổi, Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng cao cấp. Do đó, cô thấu hiểu những khó khăn các quản lý thường phải đối mặt và có thể hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức và cá nhân mà cô khai vấn. Coach Quách Hiền cũng là Chuyên gia Khai vấn Liên kết tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC) và Woosh5.

đối TÁC CỦa chúng tôi

 

Học viện đào tạo Coach Việt Nam

VIETNAM COACHING INSTITUTE

VCI là Trường Đào tạo Chuyên gia Khai vấn, được chứng nhận rộng rãi bởi các tổ chức quốc tế và công nhận bởi Hiệp hội Khai vấn Quốc Tế (ICF) và Liên Minh Chuyên gia Khai vấn Đã Được Chứng Nhận (CCA).

Là đơn vị tiên phong ở thị trường Việt Nam cung cấp khóa đào tạo Chuyên gia Khai vấn đạt chuẩn quốc tế dành cho công chúng, và đào tạo các khóa Kỹ năng Khai vấn dành cho CEO, cấp lãnh đạo, quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VCI còn cung cấp dịch vụ khai vấn cá nhân 1-kèm-1 cho cấp điều hành và lãnh đạo, được thực hiện bởi mạng lưới Chuyên gia Khai vấn được chứng nhận quốc tế của mình.

Với khẩu hiệu Bring Out the Best in You, VCI luôn tự nhắc nhở mình về sứ mệnh cao cả mà mình đã lựa chọn:

 • Giúp các cá nhân không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân, nhằm vươn tới chinh phục những đỉnh cao trong đời
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp phát huy tối đa năng suất và hiệu quả công việc, tạo dựng văn hóa khai vấn, nhằm thúc đẩy sự chủ động và sáng tạo trong doanh nghiệp.
 • Góp phần hình thành và phát triển phong cách lãnh đạo hiệu quả thông qua khai vấn cho người Việt Nam.
Vietnam Coaching Institute Logo 200

Trải nghiệm khách hàng

Thutrang

"

Ðiều gây ấn tượng nhất cho mình trước hất là nội dung của khóa học, theo mình thì thực sự là có ý nghĩa. Mới đầu khi mình bắt đâu tham gia thì mình thấy là: "Có khi đây là những điều mình đã biết rồi nhỉ?". Tuy nhiên, sức mạnh nằm ở việc giảng viên xâu chuỗi những kiến thức đấy một cách có hệ thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Từ đó, mình cảm thấy kiến thức ngấm dần, ngấm dần. Với một kiến thức mang tính hệ thống, đã được học bài bản qua khóa học này, giờ mình xác định được sẽ truyền lửa và truyền kiến thức như thế nào một cách có hiệu quả nhất cho các bạn trong tổ chức.

Nguyễn Thị Thu Trang

Finance Controller, Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam

Nguyenthaithanh

"

Trước khi tìm đến khai vấn, tôi thấy rất mông lung trong công việc và cảm thấy không còn động lực để tiếp tục dẫn dắt công ty. Tuy nhiên, sau quá trình khai vấn với chị Quách Hiền, bằng cách thức chị hỏi rõ từng vấn đề đã giúp tôi đưa ra những định hướng rất cụ thể. Những rắc rối khi giao việc cho nhân viên cũng được làm rõ và tôi nhận ra từ trước đến giờ mình áp đặt công việc cho mọi người hơi nhiều mà chưa thấu hiểu rõ những khó khăn của họ. Mặc dù cách thức giao việc sẽ tốn thời gian ban đầu nhưng sau đó lại có được kết quả như mong đợi và mọi người cũng không bỏ dở công việc vì mức độ cam kết cao hơn hẳn.

Nguyễn Thái Thanh

Giám đốc chi nhánh, Soltec Nhật Bản

Nguyen Thi Kim Anh

"

Sau khóa học “Khai vấn dành cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp”, mình đã vận dụng một số phương pháp coaching cho các quản lý cấp trung của mình để giúp họ phải cải thiện kỹ năng quản lý, và việc này đã đem lại một tín hiệu rất tích cực. Về bản thân, mình thấy hai kỹ năng mà mình thay đổi rõ nhất là - kỹ năng lắng nghe không phán xét. Trước đây, không có nhiều thời gian để nghe nhân viên chia sẻ, nên mình cho họ giải pháp luôn. Sau khóa học, mình đã biết kiên nhẫn và lắng nghe sâu để hiểu ý tứ của nhân viên là cái gì. Khi nhìn thấy những thay đổi tích cực của mình, thì mình nhận thấy xung quanh nhân viên cũng thay đổi, và mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Nguyễn Thị Kim Anh

Giám đốc Nhân sự, Công ty APAVE Asia Pacific

Kim Thom

"

Trong vai trò  là giám đốc của một doanh nghiệp, mình luôn muốn mang lại định hướng cho nhân viên của mình. Nhưng chỉ sau 3 ngày đầu tiên của khóa học thì mình nhận ra rằng định hướng và dẫn dắt chưa chắc đã tốt, việc tạo ảnh hưởng tốt nhất chính là lắng nghe người khác. Ngay sau khóa học, mình sẽ coach ngay cho chính các nhân viên của mình, các đồng nghiệp, bạn bè của mình. Mình cũng sẽ chia sẻ thêm thật nhiều cho các anh chị em, nhất là các chủ doanh nghiệp, vì mình thấy rằng coaching là kỹ năng cần thiết mà tất cả chủ doanh nghiệp cần phải có.

Phạm Thị Kim Thơm

Giám đốc, Công ty Drossapharm Á Châu Việt Nam

Quang Phuc

"

Cảm thấy may mắn khi học được Coach.
Trước đó nghĩ đơn giản Coach chỉ là 1 kĩ năng, được tham gia lớp học và trải nghiệm cả 2 vai trò Coach - Coachee thì mới thực sự hiểu nó tuyệt vời như thế nào.
Cảm ơn CFL và các anh chị!

Tô Quang Phúc

Chief Growth Officer, Aflex Vietnam