hãy cho mình một cơ hội với khai vấn

Chương trình đào tạo “Khai vấn dành cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp” của CFL và VCI là một chương trình được chứng nhận 60 giờ đồng thời bởi tổ chức Quốc Tế CCA (Certified Coaches Alliances) và Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF (International Coach Federation), đây là nền tảng cần thiết khẳng định bạn có những năng lực và kiến thức khai vấn theo chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết
02

Mentor Coach (Kèm cặp)

Mentor Coach là chương trình phát triển nghề Coach toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Trong 9 tháng tham gia chương trình, học viên sẽ được dẫn dắt bởi 03 Coach dày dặn kinh nghiệm với chứng nhận PCC (Professional Certified Coach), được cung cấp kiến thức, kỹ năng và tâm thế cần có của một người Coach chuyên nghiệp. Chương trình gồm 2 module chính; 3h coach cá nhân nằm xác định mục tiêu, tháo gỡ vướng mắc; 24h coach nhóm để thực hành các năng lực cốt lõi của ICF, huấn luyện các kỹ năng chuyên sâu, giúp bạn xác định thị trường ngách và vượt qua những rào cản tâm lý trên hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Sau các khoá Đào tạo Khai vấn dành cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp của chúng tôi, có nhiều học viên đã chủ động thay đổi nghề nghiệp bằng cách trở thành coach độc lập, hoặc thực hành coach song song với việc duy trì công việc hiện tại. Đồng thời cũng có nhiều chủ doanh nghiệp, lãnh đạo trực tiếp xây dựng chiến lược để đưa khai vấn vào doanh nghiệp, với mong muốn biến khai vấn thành năng lực của mỗi quản lý, lãnh đạo. Ngoài ra, cũng có những người trở thành coach nội  bộ, đây là công việc nếu bạn sẵn sàng đóng góp cho tổ chức, bạn sẽ có vô vàn cơ hội để phát triển và thể hiện bản thân.

Web Line 185x5

Khóa học sắp tới

 
K6

Concept

Đào tạo Khai vấn dành cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp K8

 
5 ngày đào tạo full-day: 26,27,28 tháng 3 & 24,25 tháng 4/2021;
1 tháng hỗ trợ thực hành (4 buổi online webinar và ít nhất 12h thực hành coaching)
 
 
Xem chi tiết

Mentor coach 2021

 

Chương trình sẽ giúp bạn xác định mục tiêu phát triển bản thân và nâng cao năng lực coach để chuẩn bị cho giai đoạn “nhảy vọt” tiếp theo. Thi lấy chứng chỉ ACC (Associate Certified Coach) như bước đầu tiên để khẳng định công việc coach chuyên nghiệp của mình.

Xem chi tiết

5

Khóa Đào tạo Khai vấn dành cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp

 

100+

Học viên tốt nghiệp

3+

Năm kinh nghiệm

4.98/5

Đánh giá từ khách hàng

Trải nghiệm khách hàng

Thutrang

"

Ðiều gây ấn tượng nhất cho mình trước hất là nội dung của khóa học, theo mình thì thực sự là có ý nghĩa. Mới đầu khi mình bắt đâu tham gia thì mình thấy là: "Có khi đây là những điều mình đã biết rồi nhỉ?". Tuy nhiên, sức mạnh nằm ở việc giảng viên xâu chuỗi những kiến thức đấy một cách có hệ thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Từ đó, mình cảm thấy kiến thức ngấm dần, ngấm dần. Với một kiến thức mang tính hệ thống, đã được học bài bản qua khóa học này, giờ mình xác định được sẽ truyền lửa và truyền kiến thức như thế nào một cách có hiệu quả nhất cho các bạn trong tổ chức.

Nguyễn Thị Thu Trang

Finance Controller, Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam

Nguyenthaithanh

"

Trước khi tìm đến khai vấn, tôi thấy rất mông lung trong công việc và cảm thấy không còn động lực để tiếp tục dẫn dắt công ty. Tuy nhiên, sau quá trình khai vấn với chị Quách Hiền, bằng cách thức chị hỏi rõ từng vấn đề đã giúp tôi đưa ra những định hướng rất cụ thể. Những rắc rối khi giao việc cho nhân viên cũng được làm rõ và tôi nhận ra từ trước đến giờ mình áp đặt công việc cho mọi người hơi nhiều mà chưa thấu hiểu rõ những khó khăn của họ. Mặc dù cách thức giao việc sẽ tốn thời gian ban đầu nhưng sau đó lại có được kết quả như mong đợi và mọi người cũng không bỏ dở công việc vì mức độ cam kết cao hơn hẳn.

Nguyễn Thái Thanh

Giám đốc chi nhánh, Soltec Nhật Bản

Nguyen Thi Kim Anh

"

Sau khóa học “Khai vấn dành cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp”, mình đã vận dụng một số phương pháp coaching cho các quản lý cấp trung của mình để giúp họ phải cải thiện kỹ năng quản lý, và việc này đã đem lại một tín hiệu rất tích cực. Về bản thân, mình thấy hai kỹ năng mà mình thay đổi rõ nhất là - kỹ năng lắng nghe không phán xét. Trước đây, không có nhiều thời gian để nghe nhân viên chia sẻ, nên mình cho họ giải pháp luôn. Sau khóa học, mình đã biết kiên nhẫn và lắng nghe sâu để hiểu ý tứ của nhân viên là cái gì. Khi nhìn thấy những thay đổi tích cực của mình, thì mình nhận thấy xung quanh nhân viên cũng thay đổi, và mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Nguyễn Thị Kim Anh

Giám đốc Nhân sự, Công ty APAVE Asia Pacific

Kim Thom

"

Trong vai trò  là giám đốc của một doanh nghiệp, mình luôn muốn mang lại định hướng cho nhân viên của mình. Nhưng chỉ sau 3 ngày đầu tiên của khóa học thì mình nhận ra rằng định hướng và dẫn dắt chưa chắc đã tốt, việc tạo ảnh hưởng tốt nhất chính là lắng nghe người khác. Ngay sau khóa học, mình sẽ coach ngay cho chính các nhân viên của mình, các đồng nghiệp, bạn bè của mình. Mình cũng sẽ chia sẻ thêm thật nhiều cho các anh chị em, nhất là các chủ doanh nghiệp, vì mình thấy rằng coaching là kỹ năng cần thiết mà tất cả chủ doanh nghiệp cần phải có.

Phạm Thị Kim Thơm

Giám đốc, Công ty Drossapharm Á Châu Việt Nam

Quang Phuc

"

Cảm thấy may mắn khi học được Coach.
Trước đó nghĩ đơn giản Coach chỉ là 1 kĩ năng, được tham gia lớp học và trải nghiệm cả 2 vai trò Coach - Coachee thì mới thực sự hiểu nó tuyệt vời như thế nào.
Cảm ơn CFL và các anh chị!

Tô Quang Phúc

Chief Growth Officer, Aflex Vietnam