fbpx

Chia sẻ của một khách hàng đặc biệt của tôi

Dear cô,

Con đã suy nghĩ rất nhiều xem viết gì để diễn tả đúng những gì bản thân cảm nhận được từ những buổi coach với cô. Nhưng viết rất dài, thật là dài rồi lại xóa đi, có lẽ con cô đọng lại thành 1 câu như này là đầy đủ nhất: Con đã giải phóng tâm hồn mình và rũ bỏ những áp lực của bản thân.

Suốt bao nhiêu lâu con quay cuồng đi tìm đáp án để có một cuộc sống tốt hơn, nhưng khi tìm không ra thì lại là một lần áp lực hơn trước. Con thấy thật may mắn vì con đã có duyên được gặp cô, được tìm ra giải pháp để trở thành một con người mới từ sâu bên trong.

_Trần Lê Thảo_

Đây là chia sẻ của một khách hàng đặc biệt của tôi. Lý do tôi gọi bạn là khách hàng đặc biệt vì bạn ấy là một trong rất ít các bạn trẻ mà tôi nhận lời coach. Thời gian làm việc với con tổng cộng có 5 buổi, nhưng bản thân con và gia đình nhận thấy con đã trở thành một người mới. Con còn chia sẻ “Nếu chụp ảnh con trước và sau khi gặp cô thì sẽ còn là một câu chuyện khác nữa, con cảm nhận thấy “thần thái” của con cũng khác rồi!

Con đã trở nên vui vẻ, tự tin, biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, quan hệ của con với những người xung quanh, vốn từng rất khó khăn trước đây, đã tốt hơn trước rất nhiều, và quan trọng nhất là con chấp nhận và yêu bản thân mình hơn!

Cảm ơn con đã chia sẻ cảm xúc với cô! Cô thích nghĩ là con đã tìm lại được chính mình hơn là con đã trở thành một con người hoàn toàn mới. Cô vui vì con tìm lại được niềm vui và hạnh phúc mà con xứng đáng được hưởng!

Yêu con nhiều!
Quách Hương

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest