COACH FOR LIFE LÀ AI?

Coach For Life được thành lập bởi hai Chuyên gia Khai vấn, Coach Quách Hương và Coach Quách Hiền, họ đều là những người có trên dưới 20 năm kinh nghiệm làm ở các vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức quốc tế, gần đây nhất là Ngân hàng Standard Chartered Bank và Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) thuôc Đại Sứ Quán Anh. Hiện tại là chuyên gia khai vấn liên kết của các tổ chức khai vấn hàng đầu thế giới như BTS Coach, Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching (MGSCC), mạng lưới Global Coach.

Teamcfl

Điều tạo nên sự khác biệt của Coach For Life

Coach For Life (CFL) là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu và đào tạo khai vấn cho các cấp lãnh đạo & coach chuyên nghiệp. Thế mạnh của CFL là một đội ngũ coach có chứng chỉ PCC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF), với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại các tổ chức lớn. Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế, CFL còn luôn áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp, công cụ khai vấn khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

SỨ MỆNH CỦA COACH FOR LIFE

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các cấp quản lý phát triển trọn vẹn ‘năng lực lãnh đạo’, đồng thời có sự cân bằng trong cuộc sống (well-being), thông qua đó thiết lập nền tảng ổn định và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

CFL sẽ là tổ chức dẫn dắt và định hình văn hoá coach cho doanh nghiệp tại Việt Nam bằng cam kết luôn cập nhật những kiến thức, quy trình khai vấn mới nhất trên thế giới, cũng như  tuân thủ quy chuẩn đạo đức của ICF. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại CFL, chúng tôi cam kết sống và phục vụ đúng với những giá trị cốt lõi của mình và đem những giá trị đó đến cho khách hàng: Chân thành – Chuyên nghiệp – Cân bằng (3C) 

Web Line 185x5

Mô hình khai vấn của Coach For Life

Coach For Life áp dụng mô hình khai vấn của Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC), một tổ chức được sáng lập bởi bậc thầy khai vấn Ts. Marshall Goldsmith, với hơn 2500 chuyên gia khai vấn lãnh đạo được chứng nhận trên toàn cầu. Ts. Goldsmith là người hai lần liên tiếp giữ vị trí số 1 thế giới về Tư duy lãnh đạo (Harvard Business Review), giữ vị trí số 7 thế giới về Tư duy kinh doanh (Thinkers 50).

Quy trình khai vấn thay đổi hành vi lãnh đạo của tổ chức khai vấn MGSCC được chứng minh là hiệu quả với hơn 11,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, và được công nhận bởi những lãnh đạo hàng đầu của các công ty trong Fortune 500.

Theo nghiên cứu của MGSCC, hành vi của lãnh đạo quyết định 50-70% văn hóa tổ chức, và văn hóa tổ chức quyết định 35% kết quả tài chính của tổ chức. Đó là lý do tại sao CFL lựa chọn mô hình “thay đổi hành vi lãnh đạo”, từ đó xây dựng văn hoá lãnh đạo làm gương trong tổ chức.

NHỮNG NGƯỜI SÁNG LẬP Coach For Life

“Đối với tôi, khai vấn không phải là công việc. Đó là đam mê.”

Coach Quách Hương | Founder

Trước khi trở thành Chuyên gia Khai Vấn Lãnh đạo (Leadership Coach), cô đã từng có nhiều năm làm các công việc quản lý, lãnh đạo tại các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Vị trí gần đây nhất là Giám Đốc Phụ Trách Vận Hành và Quản Lý Thay Đổi của Đại Sứ Quán Anh tại Myanmar (2012-15). Chuyên môn của cô bao gồm lãnh đạo, xây dựng chiến lược nhân sự, quản lý thay đổi, đào tạo và phát triển, quản lý nguồn nhân lực và quản lý tài chính. Kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý thay đổi trong một thời gian dài, đã mang đến cho cô sự hiểu biết thực tế trong các vấn đề và thách thức mà các tổ chức đang phải đối mặt.

Cô hiện tại đang làm Chuyên gia Khai vấn Liên kết của các tổ chức và mạng lưới khai vấn hàng đầu thế giới như BTS Coach; Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC); Global Coach; Woosh5. Cô còn là người được cấp chứng chỉ “Hướng dẫn thực hành thiền chánh niệm” của tổ chức quốc tế Mindful Leader. Đam mê của cô là nghiên cứu về các chủ đề phát triển bản thân; kiểm soát tâm trí; cân bằng; và thực hành thiền chánh niệm. Việc kết hợp sức mạnh tinh thần với công cụ khai vấn tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở những người được cô khai vấn.

“Hạnh phúc không ở đích đến mà ở chặng đường ta đi.”

Coach Quách Hiền | CEO

Cô sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, hàng không và gần đây nhất là ngân hàng Standard Chartered Bank, với vị trí Giám đốc Khu vực miền Bắc.
 
Trong công việc của mình, cô đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên, cũng như nâng cao hiệu suất nhóm và chất lượng công việc tại tổ chức. Với sự dẫn dắt của cô, một số nhân viên đã phát triển lên các vị trí quản lý cao cấp ở các tổ chức tài chính lớn tại Việt nam. Với bề dày kinh nghiệm và thực tiễn trong việc Phát triển kinh doanh, Xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, Tái cấu trúc tổ chức, Quản lý thay đổi, Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng cao cấp, cô thấu hiểu những khó khăn các quản lý thường phải đối mặt, và từ đó có thể hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức và cá nhân mà cô khai vấn.
 
Coach Quách Hiền cũng là Chuyên gia Khai vấn Liên kết tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC) và Woosh5.

Kết nối cùng Coach For life

Thay đổi mỗi ngày cùng Coach For Life

Trải nghiệm khách hàng

Matthewhedges

"

Tôi đã chứng kiến Hương khéo léo huấn luyện thành công những kiểu người khác nhau, trong số đó nhiều người đã thành công cao hơn cả sự mong đợi. Cô ấy là mẫu người mà bạn sẽ luôn muốn có mặt trong phòng họp khi bàn bạc về các vấn đề như quản lý thay đổi, quản lý nhân viên hoặc con người.

Matthew Hedge

Phó Đại sứ, Sứ quán Anh Myanmar

Format Honghanh

"

Khi em nhận ra khai vấn đã thay đổi bản thân mình như thế nào. Em nhận thấy rằng, tất cả những Quản lý của Format được chị coach đều có những chuyển biến tích cực trong việc phát triển năng lực cá nhân, cũng như biết cách duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Giám đốc Nhân sự, Công ty Thời trang Format

Minh Hanh

"

Mình đã học khóa Coach cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp tới lần thứ hai, và mỗi lần đều là những trải nghiệm thực sự quý giá. Vô cùng cảm ơn tâm huyết và nỗ lực của các anh chị, những người thầy, cô đã giúp lan tỏa tri thức và đam mê Coach tới các học viên.

Đàm Thị Minh Hạnh

Country Learning & Development Manager, Hanes Brands

Hieuvci

"

Chương trình Coaching của Coach For Life đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của em. Em từ một người nhút nhát, ngại chia sẻ nay đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người.

Hiếu Phạm

Brand & Communication Manager, Vietnam Coaching Institute

Thien Huong

"

Điều rất quan trọng khi làm việc với Quách Hương là phải đưa ra kế hoạch hành động để giải quyết vấn đề. Quách Hương sẽ cùng lập kế hoạch hành động này với bạn, và cùng đồng hành trong lúc  thức hiện. Được đồng hành với Quách Hương để thay đổi  thì không còn gì yên tâm bằng!

Thiên Hương

Chuyên gia về Giới, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam