23 super coaches đã ra lò!

Trải qua 5 ngày học tập đầy hứng khởi và 1 tháng miệt mài thực hành, cuối tuần vừa qua, Vietnam Coaching Institute (VCI) và Coach For Life (CFL) đã trao bằng tốt nghiệp cho 23 coach của khóa ‘Lãnh đạo bằng khai vấn tạo ảnh hưởng’ đầu tiên tại Hà Nội.

Sau Module 1 và một tháng thực hành, các coach gặp lại nhau với biết bao bồi hồi, thật nhiều sự thân thương và thấu hiểu. Các học viên của khóa học không chỉ cùng nhau khám phá khai vấn – một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong quản lý và lãnh đạo, mà còn cùng nhau trải lòng mình, chia sẻ biết bao câu chuyện và cảm xúc về việc “học coach” và “làm coach” đã thay đổi công việc của họ, cuộc sống và quan hệ của họ với người thân, nhân viên, đồng nghiệp như thế nào.

Các giảng viên vô cùng hâm mộ khi chứng kiến nhiệt huyết và cả tâm huyết của các học viên với nghề “coach”, khi cảm nhận được tấm lòng của các coach “lửa” với các khách hàng đầu tiên của mình – dù đó là đội ngũ nhân viên, bạn của bạn thân, hay bác hàng xóm cạnh nhà – các “coach” đều thật tâm mong “coachee” của mình giải quyết được vấn đề, bớt lo âu buồn rầu, hạnh phúc hơn, và cân bằng hơn.

Chiều thu Hà Nội Chủ Nhật rồi đẹp lắm, và khóa học ‘Lãnh đạo bằng khai vấn tạo ảnh hưởng’ tháng 09-10/2018 cũng đã khép lại một cách không thể mỹ mãn hơn. CFL & VCI chân thành cảm ơn toàn thể học viên đã chọn đồng hành cùng khóa học, đã học hết mình và trải nghiệm hết mình, đã có một khoảng thời gian thật tuyệt vời bên nhau. Chúc cho toàn thể học viên có sự nghiệp “coach” nở rộ và cuộc sống thật cân bằng, ý nghĩa!

Hẹn gặp lại các Super Coaches K1 tại buổi họp đầu tiên của @Hanoi Coach Club (HCC) trong thời gian sắp tới nhé!

=====

Đăng ký khóa đào tạo khai vấn LÃNH ĐẠO BẰNG KHAI VẤN TẠO ẢNH HƯỞNG: https://coachforlife.vn/dky-dao-tao-khai-van khai giảng vào tháng 12/2018 tới đây.

Đăng ký một buổi khai vấn không tính phí với chuyên gia từ Coach For Life:

Đăng ký nhận bài viết mới từ
Coach For Life

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại

Pin It on Pinterest