KHAI VẤN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO
& COACH CHUYÊN NGHIỆP

Được chứng nhận 60 giờ bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế ICF và CCA

Khóa học

Đã đóng Đăng kýLà một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người lãnh đạo trong việc phát huy tiềm năngtối đa hóa hiệu suất của nhân viên.

COACHING (Khai vấn)

CHỨNG CHỈ SAU KHÓA HỌC


  Chương trình được chứng nhận 60 giờ bởi
  CCA (Certified Coaches Alliances) &
  ICF (International Coach Federation) – nền tảng đạt ICF Credential.

  CCA sẽ cấp chứng chỉ và là tổ chức đại diện duy trì hồ sơ coach của bạn
KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC
 1. Tư duy lãnh đạo đúng khi “sếp là coach”
 2. Năng lực khai vấn để tạo ra sự thay đổi cho nhân viên
 3. Kỹ năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng: Tạo thiện cảm, Lắng nghe, Đưa            phản hồi
 4. Mô hình Coach 6C - Bộ công cụ coaching
 5. Kế hoạch áp dụng khai vấn vào cuộc sống và công việc
 6. Chiến lược 7 bước khơi gợi nhu cầu khai vấn
 7. Hỗ trợ phát triển thành coach chuyên nghiệp*

(*) Liên hệ để được hỗ trợ lộ trình phát triển thành Coach chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF)

Vai trò chủ chốt của người lãnh đạo chính là phát triển con người, thông qua đó đạt được hiệu quả công việc mong đợi. Phong cách lãnh đạo kiểu ra lệnh “sếp biết tuốt”, “sếp chỉ đâu đánh đó” (I talk – you do), đã lỗi thời. Phong cách này chỉ giúp hoàn tất công việc, nhưng không tạo được động lực và tăng tính chủ động cho nhân viên.

Chính điều này khiến cho lãnh đạo luôn ở trong trạng thái stress vì ôm đồm, và mệt mỏi khi phải “chạy theo”, hoặc “kiểm soát” nhân viên khi giao việc cho họ. Bản thân nhân viên lại không tự chủ, không có sự lựa chọn trong kế hoạch và hành động, không hào hứng vì luôn phải làm theo ý sếp, dẫn đến cam kết làm việc không cao. Kết quả là cả sếp và nhân viên đều không hài lòng, cũng như không tối ưu hoá được tiềm năng của nhân viên.

Tuy nhiên, khi điều chỉnh phong cách lãnh đạo bằng cách tích hợp các kỹ năng khai vấn (coaching) vào cách thức lãnh đạo của bạn, bạn sẽ không còn phải mệt mỏi để ra lệnh và tìm giải pháp cho nhân viên của mình nữa.

Thay vào đó, bạn sẽ biết cách khơi gợi, định hướng và giúp nhân viên tự tìm ra câu trả lời cho chính họ. Và điều tuyệt vời nhất là nhân viên sẽ nhiệt huyết và cam kết hành động khi đồng kiến tạo các dự án với bạn! Đây chính là mục tiêu của khóa học.

Sau 5 ngày đào tạo trực tiếp tại lớp1 tháng hỗ trợ xuyên suốt, nhân viên của bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi tuyệt vời của bạn. Hãy chờ và đón nhận sự thay đổi đáng ngạc nhiên bạn tạo ra cho chính mình!

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI AI?

 1. Chủ doanh nghiệp
 2. Giám đốc, trưởng bộ phận
 3. Quản lý Nhân sự, đào tạo & phát triển tài năng
 4. Quản lý cấp trung và cán bộ chuẩn bị lên làm quản lý
 5. Giảng viên, tư vấn viên trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người
 6. Cá nhân muốn trở thành Coach (chuyên gia khai vấn) chuyên nghiệp
 7. Các Coach muốn nâng cao năng lực & xây dựng sự nghiệp của mình

GIẢNG VIÊN CỦA KHÓA HỌC

Coach Quách Hương

Người sáng lập Coach For Life - Executive Coach

Tôi tin tưởng một cách sâu sắc rằng: Nếu muốn, các lãnh đạo vẫn có thể thành công đồng thời có một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Ngoài hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý cho các tổ chức quốc tế, các khách hàng của tôi còn được truyền cảm hứng từ cách tôi duy trì sự cân bằng giữa bình an nội tâm và thế giới bên ngoài, nhờ đó đạt được cả thành công trong công việc & mãn nguyện trong cuộc sống. 

Coach Quách Hiền

CEO Coach For Life - Executive Coach

Tôi say mê quản trị và phát triển con người vì tâm niệm rằng: Con người chính là nguồn lực quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Tôi đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo hiệu quả để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên và phát triển nhân viên lên các vị trí quản lý như Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận, Giám đốc vùng, Giám đốc cả nước; cũng như nâng cao hiệu suất nhóm và chất lượng công việc cho các công ty.

Coach Tiến Công

Người sáng lập VCI – Certified Peak Performance Coach

Với hơn 1.000 giờ khai vấn thực tế, những điều bạn sẽ học được không chỉ là kiến thức suông, mà đó là những trải nghiệm sống động thực tế. Làm việc với coach Tiến Công, bạn sẽ có được tình yêu và niềm cảm hứng trong công việc mình làm, từ đó đạt được những mục tiêu quan trọng và có ý nghĩa cho công việc và cuộc sống của bạn. 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Điều gây ấn tượng nhất cho mình trước hết là nội dung của khóa học, theo mình thì thực sự là có ý nghĩa. Mới đầu khi mình bắt đầu tham gia thì mình thấy là ‘Ơ có khi đây là những điều mình đã biết rồi nhỉ?’ Tuy nhiên, sức mạnh nằm ở việc giảng viên xâu chuỗi những kiến thức đấy một cách có hệ thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Từ
đó, mình cảm thấy kiến thức ngấm dần, ngấm dần.

Với một kiến thức mang tính hệ thống, đã được học bài bản qua khóa học này, giờ mình xác định được sẽ truyền lửa và truyền kiến thức như thế nào một cách có hiệu quả nhất cho các bạn trong tổ chức. 

Chị Thu Trang, Finance Controller
Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam

Tất cả những thay đổi trong tôi, giúp đỡ tôi phát triển bản thân, sự cân bằng tốt hơn trong công việc và cuộc sống, đều là nhờ việc khai vấn này. Khi tôi nhận ra khai vấn đã thay đổi bản thân mình như thế nào, tôi đã chia sẻ với các đồng nghiệp để cùng song hành với mình trên con đường phát triển.

Tôi đã đề xuất Ban Giám Đốc tặng lần lượt gần 10 người gói khai vấn dành cho cấp Quản lý với chị Quách Hương trong nửa năm qua. Tôi nhận thấy rằng, tất cả những Quản lý của Format được chị coach đều có những chuyển biến tích cực trong việc phát triển năng lực cá nhân, cũng như biết cách duy trì sự cân bằng trong cuộc sống hơn.

Chị Hồng Hạnh, Giám đốc nhân sự
Công ty Thời trang Format

Điều mình ấn tượng nhất ở khóa học đó là khóa học nói về sự ảnh hưởng qua coaching. Lúc đầu mình luôn nghĩ rằng để tạo ảnh hưởng cho người khác thì mình phải có những lời nói có tính dẫn dắt, để hướng và kéo người ta về gần với mình hơn. Và tất nhiên trong vai trò là giám đốc của một doanh nghiệp, mình luôn muốn mang lại định hướng cho nhân viên của mình.

Nhưng chỉ sau 3 ngày của khóa học thì mình nhận ra rằng định hướng và dẫn dắt chưa chắc đã tốt, việc tạo ảnh hưởng tốt nhất chính là lắng nghe người khác. Và đó là cách gây ấn tượng tốt nhất.

Chị Kim Thơm, Giám đốc
Công ty Drossapharm Á Châu Việt Nam

Sau 10 năm sáng lập và điều hành một doanh nghiệp riêng của mình, và tới khi mở rộng quy mô phát triển, câu hỏi đặt ra cho tôi là “Làm thế nào để quản lý hiệu quả đội nhóm sales?”

Bằng phương pháp, nghiệp vụ khai vấn của mình, chị  Quách Hiền đã giúp chúng tôi lĩnh hội và vận dụng hiệu quả các phương pháp: Quản lý thời gian, quản lý & lãnh đạo team, thúc đẩy và duy trì động lực, phát triển team, phát triển bản thân, kỹ năng giao việc, phỏng vấn, tuyển dụng.

Sau khóa học, đội nhóm của chúng tôi đã làm việc với một tinh thần vui vẻ, chia sẻ và luôn tràn đầy năng lượng và đặc biệt là có phương pháp và hiệu quả hơn. 

Anh Đức San, CEO
Công ty Vietlong Housing

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

1 BUỔI KHAI VẤN CHUYÊN SÂU ĐỊNH HƯỚNG BẢN THÂN (trị giá 200$)

ĐĂNG KÝ

để nhận
trước 28/02/2018
Đăng ký 

ƯU ĐÃI

Đăng ký trước ngày 28/02: giảm 5%

MỨC ĐẦU TƯ

36.000.000VND (chưa có VAT)

NGÀY HỌC

05, 06, 07 T4/2019 & 04,05 T5/2019
Đăng ký

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Hiện tại khóa học tháng 4-5/2019 đã đóng đăng ký, tuy nhiên bạn có thể để lại thông tin nếu muốn chờ khóa tiếp theo.

Hotline: 0909541368 (Ms. Hiền)

Email: contactus@coachforlife.vn

KẾT NỐI

Phòng 501B, tòa CT4 Vimeco, đường Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ